Trang chủ Kiến Thức Trị Mụn Thịt Y học nói gì về u tuyến mồ hôi và cách điều trị tốt nhất hiện nay

Y học nói gì về u tuyến mồ hôi và cách điều trị tốt nhất hiện nay

Những nốt mụn nhỏ sần sùi trên làn da khiến bạn luôn mặc cảm và tự ti khi giao tiếp. Muốn loại bỏ hoàn toàn u tuyến mồ hôi cần phải hiểu rõ về chúng, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về điều này. Hãy cùng xem y học nói gì về u tuyến mồ hôi và cách điều trị tốt nhất hiện nay bạn nhé!

1. U tuyến mồ hôi (Mụn thịt) là gì? 

Y học nói gì về u tuyến mồ hôi và cách điều trị tốt nhất hiện nay1

Mụn thịt khiến làn da sần sùi, xấu xí

Mụn thịt hay còn gọi là bệnh u tuyến mồ hôi là sự dư thừa của hệ thống chất keo, nó không phải là nhân mụn mà là cả 1 mạng lưới bị phì đại ở 1 khu vực trên da. Mụn thịt không gây viêm tấy, đau nhức, không mưng mủ, không tích dịch. Mụn thịt nằm ở phía dưới hệ thống trung bì, phát triển nhanh hay chậm tùy thuộc vào đặc điểm làn da của mỗi người, làm ngưng trệ sự điều tiết của da, đồng thời làm rối loạn hình thái của các collagen trên da mặt.

Y học nói gì về u tuyến mồ hôi và cách điều trị tốt nhất hiện nay2

Nguyên nhân gây mụn thịt là do rối loạn hệ thống collagen

Mặc dù chưa thể khẳng định nguyên nhân nào gây ra mụn thịt, tuy nhiên có thể chắc chắn rằng sự rối loạn hệ thống collagen ở hình thái da làm tác nhân gây ra những nốt mụn cứng đầu ấy. Để loại bỏ dứt điểm mụn thịt không phải là điều dễ dàng. Nhiều người sau khi trị mụn thịt, mụn không những không bị mất đi mà còn để lại sẹo lõm gây mất thẩm mỹ.

2. Laser đốt – Phương pháp điều trị mụn thịt truyền thống

dot-mun-thitLaser đốt không thể giúp triệt tiêu hoàn toàn cồi nhân mụn sâu bên trong da

Trước kia, để loại bỏ mụn thịt, người ta sử dụng công nghệ laser đốt. Mặc dù, mụn thịt cũng được coi là những u nốt, nhưng nó không nằm hoàn toàn trên bề mặt da. Khi trị mụn thịt bằng Laser đốt sẽ gây mất sắc tố da, nếu tác động với cường độ quá mạnh sẽ làm tổn thương đến lớp mỡ đệm và phần trung bì gây ra sẹo lõm. Nhiều khi sẹo lõm đã hình thành xung quanh mà mụn thịt lại không hết. Chính vì những nhược điểm này, mà ngày nay người ta không còn sử dụng phương pháp này nữa. Vậy phương pháp nào loại bỏ hoàn toàn mụn thịt mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối?

3. Laser Co2 Fractional – Phương pháp điều trị mụn thịt tốt nhất hiện nay

dieu-tri-mun-thit-3Trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Laser Co2 Fractional là công nghệ vượt trội đảm bảo tính an toàn, hiệu quả triệt để, lâu dài. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Laser Co2 Fractional có khả năng loại bỏ triệt để mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người, mang lại hiệu quả vĩnh viễn bởi công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị, nhanh chóng triệt tiêu tận gốc toàn bộ mạng lưới liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì, ngăn không cho bệnh tái phát trở lại, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn  màng, đẹp không tì vết.

Kết quả trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam1
Kết quả trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mụn thịt trên làn da, bác sĩ sẽ làm sạch, bôi tê lên da mặt và tiến hành điều trị. Dựa vào tình trạng và đặc điểm da của từng người, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số laser phù hợp rồi sử dụng  sóng Laser CO2 Factional siêu xung đốt trực tiếp vào từng chiếc mụn thịt để đốt cháy cồi nhân mụn, ngăn không cho chúng tái xuất hiện trở lại. Chỉ với 1 lần điều trị trong vòng 45-60 phút, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Laser Co2 Fractional. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn/