Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional?

Ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Dạo gần đây em thấy nhiều người đi chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Hiện tại trên mặt em cũng có khá nhiều mụn thịt. Vậy chuyên mục có thể cho em biết ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional và em có nên đi trị mụn thịt bằng công nghệ này không ạ?

Thanh Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn dieutrimunthit.vn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Help Ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional?

Trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp đánh bật hoàn toàn mụn thịt trên làn da trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng. Công nghệ trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional có những ưu điểm nổi bật sau:

– Loại bỏ hoàn toàn mụn thịt chỉ trong 1 lần duy nhất: Laser Co2 Fractional với bước sóng thông minh tác động vào từng khoảng da khác nhau sẽ loại bỏ hoàn toàn mụn thịt chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất.

– An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo:

Ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional?1Trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional

Dựa vào tình trạng mụn thịt và kết cấu da của từng người, bác sĩ sẽ điều chính tần số ánh sáng sao cho phù hợp rồi chiếu trực tiếp ánh sáng lên từng nốt mụn thịt sao cho không nông quá cũng không sâu quá, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional?2Làm sạch da và gây tê trước khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional

Mặt khác, với tính năng vượt trội của công nghệ, hệ thống collagen dưới da và các tế bào sẽ được kích thích phát triển đảm bảo không để lại sẹo xấu giúp làn da trở nên tươi sáng, mịn màng. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành điều trị mụn thịt, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nhẹ nhàng ở vùng điều trị, vì vậy sẽ không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ với khoảng 45 phút điều trị, mụn thịt sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi kết thúc quá trình điều trị, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Help Và em có nên đi trị mụn thịt bằng công nghệ này không ạ?

Nếu bạn đang bị mụn thịt nhiều và không thể loại bỏ chúng bằng biện pháp tự nhiên thì theo các bác sĩ chuyên khoa bạn nên áp dụng trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn trị mụn thịt triệt để, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao nhất.

Ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional?3Ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional?4
Kết quả trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional tại Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Hương giải đáp rõ thắc mắc “ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional?”. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn/