Trị thịt dư trên mặt bằng CN cao có phải là giải pháp tối ưu?

0 comment

Khi đã áp dụng đủ cách tự nhiên nhưng không thể loại bỏ hết cồi nhân mụn thịt nằm sâu dưới da, chị em bắt đầu nghĩ tới điều trị bằng công nghệ cao. Vậy trị thịt dư trên mặt bằng CN cao có phải là giải pháp tối ưu?.

tri-thit-du-tren-mat 1Mụn thịt không thể loại bỏ nếu chỉ áp dụng cách tự nhiên

Mụn thịt trên da y học gọi là bệnh u tuyến mồ hôi. Bệnh có thể gặp ở tất cả mọi người, nhưng nhiều nhất ở lứa tuổi trung niên. Các chuyên gia cho biết, bệnh lý này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ rất lớn. Chính vì vậy, khi đã áp dụng đủ cách tự nhiên nhưng không hiệu quả, chị em bắt đầu nghĩ tới điều trị bằng công nghệ cao. Vậy trị thịt dư trên mặt bằng công nghệ cao có phải là giải pháp tối ưu?.

tri-thit-du-tren-mat 2Trị thịt dư trên mặt bằng CN cao có phải là giải pháp tối ưu?

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy: "hiện nay loại bỏ mụn thịt bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu giúp trị mụn thịt hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Vấn đề này đã được các chuyên gia tại Hoa Kỳ hội thảo và đưa ra kết luận".

Và hiện có rất nhiều phương pháp điều trị bằng công nghệ cao khác nhau nhưng không phải công nghệ cao nào cũng trị mụn thịt an toàn và hiệu quả. Sau khi nghiên cứu về cơ chế hoạt động cũng như ưu điểm, những tồn tại của các công nghệ trị mụn thịt hiện có thì các chuyên gia đã đưa ra kết luận, trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional là tối ưu nhất.

Sở dĩ công nghệ trị thịt dư trên mặt Laser CO2 Fractional được đánh giá cao bởi:

8 Laser CO2 Fractional điều trị mụn thịt nhanh chóng, hiệu quả, hạn chế tái phát:

dieu-tri-mun-thit-cong-nghe-laser-co2-fractional3Năng lượng chỉ tác động vào cồi nhân mụn thịt, đảm bảo an toàn cao

Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ mụn thịt trên người hiệu quả. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, công nghệ trị mụn thịt này phát nguồn năng lượng tác động vào cồi nhân mụn. Do ảnh hưởng của nguồn nhiệt năng, cồi nhân mụn thịt sẽ bị bốc hơi và được loại bỏ, không có cơ hội tích tụ trở lại.

8 Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đảm bảo an toàn cao:

Quy trình trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Trước khi trị thịt dư trên mặt, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thực hiện gây tê một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị. Mặt khác, tia laser phát ra từ công nghệ không gây xâm lấn, không ảnh hưởng, không để lại biến chứng, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Đặc biệt, công nghệ Laser CO2 Fractional được nghiên cứu và chế tạo tại Mỹ nên đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện.

8 Làn da trở nên mịn màng sau điều trị

mụn-thịt-1

Trị thịt dư trên mặt bằng CN cao có phải là giải pháp tối ưu?65Kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Không chỉ có khả năng loại bỏ cồi nhân mụn thịt, công nghệ này còn giúp tái tạo lại làn da. Vì vậy sau điều trị bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng, đồng màu tự nhiên.

Để được tư vấn thêm về cách trị thịt dư trên mặt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị thịt dư trên mặt bằng CN cao có phải là giải pháp tối ưu? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN