Trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Từ nhỏ tôi đã thấy quanh mắt mình xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti và càng lớn thì những nốt mụn đó càng to, gây mất thẩm mỹ rất lớn. Tôi đi khám thì các bác sĩ cho biết đó là mụn thịt và khuyên tôi nên chữa trị bằng phương pháp dân gian nhưng không thấy chuyển biến. Nghe nói tại Kangnam có dịch vụ trị mụn thịt bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ ơi, trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không? (Vân Huệ, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Vân Huệ thân mến!

Trưóc tiên rất cảm ơn bạn Huệ đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không?1Trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không?

Mụn thịt hay y khoa gọi là bệnh u tuyến mồ hôi, tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng xét về mặt thẩm mỹ lại ảnh hưởng rất lớn. Nguyên nhân mụn thịt xuất hiện trên gương mặt của bạn là do di truyền và chúng không thể bị loại bỏ nếu chỉ dùng các phương pháp tự nhiên.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để loại bỏ hoàn toàn những nốt mụn thịt không mong muốn thì nhất thiết bạn phải áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional. Hiện công nghệ đặc trị mụn thịt này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Vậy, trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không?

Trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không?3Bác sĩ tiến hành chữa mụn thịt cho khách hàng

Laser CO2 Fractional là công nghệ điều trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ triệt để mụn thịt và không cho chúng cơ hội tái phát. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, công nghệ Laser CO2 Fractional phát ra những tia laser có khả năng chọn lọc và tác động vào cồi nhân mụn và giữ lại nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn. Vì vậy, mụn thịt bị loại bỏ hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng nào tới các vùng mô lân cận.

11111Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ Laser Co2Fractional qua video dưới đây:

Với cơ chế hoạt động thông minh, chỉ sau 1 lần duy nhất Laser Co2Fractional giúp loại bỏ tới 95% mụn trên da, mang lại cho bạn làn da trắng hồng, mịn màng tự nhiên. Vì vậy bạn Huệ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional.

Trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không?4

Trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không?5Kết quả chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Vân Huệ giải đáp rõ thắc mắc “trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không?”. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Vân Huệ sớm trị mụn thịt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN