Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser có để lại sẹo không?

Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser có để lại sẹo không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mấy tháng nay, ở xung quanh vùng da quanh mắt nổi cộm lên rất nhiều nốt mụn thịt nhỏ. Mình định bắn mụn thịt quanh mắt này nhưng không dám vì sợ để lại sẹo xấu trên da. Nghe một người bạn mách là có thể điều trị mụn thịt bằng laser hiện đại rất an toàn. Bác sĩ cho mình hỏi là trị mụn thịt quanh mắt bằng laser có để lại sẹo không và chi phí như thế nào ạ? Hy vọng sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. Xin cảm ơn. ( Thùy Linh, Thanh Xuân, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “trị mụn thịt quanh mắt bằng laser có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

dau-hoi-cham-5Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser có để lại sẹo không?

Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser có để lại sẹo không?1Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser có để lại sẹo không?

Mụn thịt quanh mắt là tình trạng khá thường gặp ở nhiều chị em, đặc biệt độ tuổi trung niên. Tuy bệnh lành tính nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ cũng như tâm lý của nhiều người. Với tình trạng mụn thịt như bạn Linh hoàn toàn điều trị khỏi hẳn khi áp dụng trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional.

Trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser Co2 FractionalTrị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, Laser C02 Fractional ra đời đã thực sự khắc phục những nhược điểm của phương pháp trị mụn thịt truyền thống. Đây là công nghệ trị mụn thịt hàng đầu Hoa kỳ đã được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA sau khi đã vượt qua những quy định nghiêm ngặt của tổ chức.

Kết quả trị mụn thịt quanh mắt chỉ sau 1 lần duy nhất
Kết quả trị mụn thịt quanh mắt chỉ sau 1 lần duy nhất

Trị mụn thịt bằng Laser C02 Fractional được giới chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như loại bỏ triệt để mụn thịt chỉ sau 1 lần thực hiện, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương, không tác dụng phụ, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng. Vì vậy, đây là phương pháp trị mụn thịt quanh mắt tối ưu nhất mà bạn Linh có thể  lựa chọn.

dau-hoi-cham-5Chi phí trị mụn thịt quanh mắt là bao nhiêu ạ?

Hiện công nghệ laser C02 Fractional đang áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhận được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng. Tại Kangnam, chi phí trị mụn thịt quanh mắt dao động từ 3 – 8 triệt đồng tùy thuộc vào tình trạng mụn của từng khách hàng.

1041Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ trị mụn thịt Laser Co2 Fractional qua Video dưới đây:

Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional bạn Linh có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn ngày càng trẻ đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn/