Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Bích, năm nay 25 tuổi, 1 năm trở lại đây trên mặt em xuất hiện rất nhiều mụn thịt, đặc biệt là ở vùng quanh mắt. Điều này làm em lo lắm. Bạn bè khuyên em nên đi trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional nhưng em còn đang băn khoăn không biết trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm và chi phí là thế nào vậy ạ? (Bích – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm?” của bạn Bích. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

icon-01 Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm?

Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm?1

Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm?

Laser Co2 Fractional được xem là công nghệ trị mụn thịt quanh mắt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Hiệu quả trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ này có thể lên tới 95 % bạn nhé. Trong quá trình điều trị, từ công nghệ liên tục phát ra những chùm tia sáng có bước sóng sóng 10.600nm được hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm cồi nhân mụn bị lung lay và được loại bỏ 1 cách hoàn toàn. Hơn nữa, những tia laser này có khả năng khoanh vùng, định vị chính xác những nơi có mụn thịt nên không gây hại đến những vùng xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm?2

Chuyên viên đang tiến hành trị mụn thịt cho khách hàng

Kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 làn da mềm mại, mịn màng và không còn những nốt mụn thịt xấu xí, cứng đầu nữa bạn nhé!

icon-01 Chi phí trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional?

Hiện công nghệ trị mụn thịt quanh mắt Laser Co2 Fractional đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chi phí trị mụn thịt quanh mắt dao động từ 3 -8 triệu tùy vào cơ địa của mỗi người bạn nhé!

Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm?3

Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm?4

Có thể bạn quan tâm:

Video trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Kangnam  hot (1)

Hình ảnh trước sau khi trị mụn thịt hot (1)

Hy vọng, với những thông tin trên, câu hỏi: “Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm?” của bạn Bích đã có câu trả lời. Để có kết quả trị mụn thịt quanh mắt như ý muốn, bạn hãy dành thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ hoàn toàn mụn thịt!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser Co2 Fractional được bao nhiêu phần trăm? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN