Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser CO2 Fractional bao lâu thì phục hồi?

Trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser CO2 Fractional bao lâu thì phục hồi?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ, dạo gần đây đám mụn thịt quanh mắt tôi có dấu hiệu lan rộng sang các vùng khác nên tôi khá lo lắng. Tôi dự định sẽ đi trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser CO2 Fractional nhưng không biết chi phí ra sao và bao lâu da sẽ hồi phục? Mong được tư vấn. (Thảo Mai – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thảo Mai!

1. Trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser Co2 Fractional bao lâu thì phục hồi?

Trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser CO2 Fractional là công nghệ điều trị mụn thịt hiện đại, an toàn đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và cấp giấy chứng nhận sử dụng.

Với Laser Co2 Fractional, khi điều trị mụn thịt, từ công nghệ phát ra những tia laser có bước sóng 10.600nm tác động trực tiếp vào cồi nhân mụn nằm sâu bên trong và loại bỏ hoàn toàn chúng 1 cách nhẹ nhàng mà không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, an toàn cho làn da người dùng. Chính vì vậy, sau 1 lần điều trị, mụn thịt sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da tươi sáng.

trị mụn thịt quanh mắt bằng laser co2 fractional 1

trị mụn thịt quanh mắt bằng laser co2 fractional 2

Kết quả trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam (Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Kết quả điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser Co2 Fractional sẽ thấy rõ sau từ 5 – 7 ngày, từ ngày thứ 7 trở đi da sẽ hồi phục bình thường, vùng da điều trị dần trở nên đồng màu, săn chắc và mịn màng. Bên cạnh đó để đạt được kết quả như ý thì sau điều trị mụn thịt bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ chăm sóc da. 

next2 Xem ngay: Chế độ chăm sóc da sau khi trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser CO2 Fractional

2. Chi phí trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser Co2 Fractional?

Trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser CO2 Fractional hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.  Tại đây chi phí điều trị mụn thịt có mức chi phí từ 3 – 8 triệu đồng, tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín trong và ngoài nước cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn “thổi bay” mụn thịt, trở lại cho bạn làn da mịn không tì vết và sự tự tin vốn có.

Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser co2 fractional 3

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến và an toàn

Do vậy để nhanh chóng loại bỏ các nốt mụn thịt quanh mắt thì bạn Thảo Mai hãy sắp xếp thời gian đến Kangnam để các bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám mụn thịt và tiến hành điều trị giúp bạn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sở hữu làn da đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam