Trị mụn thịt ở tay có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ tại BVTM Kangnam. Gần đây trên tay bỗng mọc một số nốt mụn thịt khiến tôi rất lo lắng. Đi khám thì các bác sĩ bảo nó không gây hại cho sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ và không thể điều trị khỏi triệt để nếu chỉ áp dụng phương pháp điều trị thông thường. Qua tìm hiểu tôi còn được biết hiện có cách điều trị bằng công nghệ cao có thể giúp tôi khắc phục tình trạng này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi trị mụn thịt ở tay có đau không và có đảm bảo an toàn cho làn da không ạ? (Tuyết Nhi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Tuyết Nhi thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Nhi đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về “trị mụn thịt ở tay có đau không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

blue-question-markTrị mụn thịt ở tay có đau không?

tri-mun-thit-o-tay-co-dau-khong 1Trị mụn thịt ở tay có đau không?

Trị mụn thịt ở tay có đau không không chỉ là thắc mắc của bạn Nhi mà còn của rất nhiều chị em tới chuyên mục tư vấn trị mụn thịt của Kangnam. Đúng như bác sĩ đã tư vấn cho bạn, mụn thịt không thể được loại bỏ triệt để nếu chỉ áp dụng cách thông thường mà cần phải áp dụng điều trị bằng công nghệ cao.

Và xin khẳng định rằng trị mụn thịt hoàn toàn không đau đớn gì bởi trước khi tiến hành điều trị mụn thịt, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng da cần điều trị, vì vậy khách hàng sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

blue-question-markVà có đảm bảo an toàn cho làn da không ạ?

Chất lượng và độ an toàn của công nghệ điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional đã thông qua kiểm định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da người điều trị:

dieu-tri-mun-thit-cong-nghe-laser-co2-fractional3Laser CO2 Fractional chỉ tác động vào các nốt mụn thịt cần loại bỏ

– Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ trị mụn thịt hiệu quả  này chỉ chọn lọc và tác động vào những nốt mụn thịt cần loại bỏ mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận.

– Quy trình điều trị mụn thịt được các bác sĩ chuyên khoa da liễu thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

mụn-thịt-1

hinh-anh-truoc-sau-khi-tri-mun-thit-tai-benh-vien-tham-my-kangnamKết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Hy vọng những thông tin trê đây đã giúp cho bạn Tuyết Nhi giải đáp rõ thắc mắc “trị mụn thịt ở tay có đau không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn/

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn thịt ở tay có đau không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN