Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Trị mụn thịt ở mũi mất khoảng bao lâu mới khỏi hẳn?

Trị mụn thịt ở mũi mất khoảng bao lâu mới khỏi hẳn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Ở hai bên cánh mũi của em có nổi sẩn mấy nốt mụn thịt con con. Những nốt này rất khó cậy, sờ vào cảm thấy cồm cộm cứng nhắc. Bác sĩ có thể cho biết trị mụn thịt ở mũi mất khoảng bao lâu mới khỏi hẳn? Chi phí điều trị là bao nhiêu? Xin cảm ơn. ( Mai Hương – Hưng Yên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hương thân mến!

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp trị mụn thịt ở mũi triệt để, an toàn thì laser C02 Fractional chính là lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay. Đây là công nghệ tiên tiến vượt trội của Hoa Kỳ được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao và áp dụng vào điều trị thành công cho mọi khách hàng.

Kết quả điều trị mụn thịt đã hoàn toàn thuyết phục mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nhờ tính năng vượt trội, laser C02 Fractional có thể loại bỏ triệt để mụn thịt trên da một cách nhanh chóng, vĩnh viễn, an toàn mà không để lại sẹo.

Trị mụn thịt ở mũi mất khoảng bao lâu mới khỏi hẳn?

Hiện công nghệ đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và ứng dụng điều trị mụn thịt rất thành công theo quy trình đạt chuẩn FDA. Công nghệ sử dụng nguồn bước sóng dài 10.600nm có khả năng  định vị chuẩn xác vùng da điều trị cho phép phát ra các cột tia laser cực mỏng nhẹ nhàng đi sâu vào lớp trong cùng biểu bì, hạ bì để loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận. Do vậy, khi điều trị mụn thịt ở mũi tại Kangnam, bạn Hương chỉ cần mất khoảng 45-60 phút trong một lần điều trị sẽ loại bỏ hoàn toàn, dứt điểm, hoàn toàn không tái phát, không gây kích ứng, an toàn tuyệt đối cho da.

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ MỤN tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (lần)
Điều trị mụn thịt  3 – 8 1

 Bảng giá dịch vụ trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, chi phí điều trị mụn thịt tại Kangnam từ 3-8 triệu tùy thuộc vào tình trạng, mức độ nặng nhẹ của từng khách hàng.

Để đưa ra mức chi phí phù hợp, bạn Hương nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp,  bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam