Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Trị mụn thịt ở mắt có ảnh hưởng tới thị lực?

Trị mụn thịt ở mắt có ảnh hưởng tới thị lực?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có khoảng 4 hay 5 nốt mụn thịt ở xung quanh vùng mắt. Chúng nổi không to nhưng mà nhìn trông rất mất thẩm mỹ. Tôi bị tình trạng này cũng được vài tháng nay rồi. Thấy bảo công nghệ laser C02 Fractional bên Kangnam ứng dụng điều trị mụn thịt tốt lắm. Xin hỏi trị mụn thịt ở mắt có ảnh hưởng tới thị lực? Và hết bao nhiêu tiền vậy hả bác sĩ. Xin cảm ơn. ( Thu Minh – Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Minh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị Minh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi cả chị về “trị mụn thịt ở mắt có ảnh hưởng tới thị lực?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

questions-funny Trị mụn thịt ở mắt có ảnh hưởng tới thị lực?

tri-mun-thit-o-mat 1Trị mụn thịt ở mắt có ảnh hưởng tới thị lực?

Mụn thịt bản chất là các u tuyến mồ hôi lành tính. Ban đầu mới xuất hiện, chúng có kích thước khá nhỏ với màu trắng đục hoặc xám, tập trung thành từng cụm, đám nhưng chủ yếu nhiều nhất là ở quanh mắt. Nếu không điều trị kịp thời, chúng có thể lan nhanh sang các vùng khác như trán, thái dương, mũi…

Đúng như chị Minh đã tìm hiểu. Laser C02 Fractional – Công nghệ trị mụn thịt hiện đại tại Mỹ được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyên giao và ứng dụng rất thành công vào điều trị mụn thịt cho khách hàng. Công nghệ trị mụn thịt này được giới chuyên môn trong ngành y khoa đánh giá là giải pháp trị mụn thịt hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, đạt thẩm mỹ cao sau khi vượt qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người (FDA).

Lo lắng của Chị Minh về trị mụn thịt ở mắt có ảnh hưởng tới thị lực không cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Tuy nhiên, công nghệ này được đánh giá là an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực bởi:

dieu-tri-mun-thit-cong-nghe-laser-co2-fractional3Laser CO2 Fractional phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào cồi nhân mụn thịt

icon6 Công nghệ Laser C02 Fractional có khả năng khoanh vùng chính xác nhanh chóng tác động và loại bỏ sạch nhân và cồi mụn mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô lân cận. Do vậy, trị mụn thịt ở mắt bằng công nghệ laser C02 Fractional đảm bảo an toàn cao, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc cũng như thị lực của mắt.

i198^cimgpsh_origTrị mụn thịt ở mắt bằng Laser CO2 Fractional đảm bảo an toàn cao

icon6 Quy trình trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn về an toàn thẩm mỹ.

icon6 Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên hạn chế tối đa xảy ra vấn đề ngoài mong muốn.

questions-funny Trị mụn thịt quanh mắt hết bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ MỤN THỊT tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình điều trị (lần)
Điều trị mụn thịt  3 – 8 1

Bảng giá điều trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại BVTM Kangnam, chi phí điều trị mụn thịt là từ 3 – 8 triệu VNĐ. Khi trị mụn thịt tại Kangnam, bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp thăm khá, soi da từ đó tư vấn cho chị phương pháp và chi phí điều trị hợp lý.

Nếu chị Minh còn băn khoăn gì về công nghệ điều trị mụn thịt ở mắt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, chị hãy liên lạc trực tiếp số Hotline: 1900 6466 để được tư vấn hoặc chị có thể để lại thông tin theo form bên dưới để chúng tôi liên lạc trực tiếp với chị.

Chúc chị Minh sớm trị mụn thịt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam