Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không?

Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Em năm nay 25 tuổi, hiện tại trên mặt mọc rất nhiều mụn thịt. Em nghe nói công nghệ Laser Co2 Fractional có thể trị mụn thịt rất hiệu quả. Vậy chuyên mục có thể cho em biết trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không và quy trình thực hiện như thế nào vậy ạ? (Lan Phương – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Lan Phương!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không?” của bạn Lan Phương. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không?1

Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không?

icon-01 Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không?

Câu hỏi: “Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không?” của bạn Lan Phương là thắc mắc chung của rất nhiều người khi gửi thư về cho chuyên mục. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi hiện nay xuất hiện rất nhiều cách chữa trị mụn thịt khác nhau.

Khác với kỹ thuật bắn laser trước đây phải thực hiện nhiều lần thì đối với cách trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional không phải theo liệu trình bạn nhé. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, mụn thịt trên mặt sẽ nhanh chóng được loại bỏ 1 cách hoàn toàn, đảm bảo không tái phát trở lại.

Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không?2

Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional chỉ với 1 lần duy nhất

icon-01 Quy trình trị mụn thịt như thế nào?

Thỏa mãn những tiêu chí như: Triệt để mụn thịt, nhanh chóng, an toàn, trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đã trở thành giải pháp trị mụn thịt được các chuyên gia đánh giá cao. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, quy trình trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional được tiến hành qua những bước sau:

Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không?3

Chuyên viên đang tiến hành trị mụn thịt cho khách hàng

Bước 1: Tư vấn, thăm khám để xác định tình trạng cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất

Bước 2: Gây tê vùng điều trị

Bước 3: Sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional để tiến hành trị mụn thịt chỉ trong 1 lần duy nhất.

Bước 4: Bôi kem dưỡng da, làm vùng da điều trị mịn màng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Chế độ dinh dưỡng nào cần thiết cho người bị mụn thịt thừa?hot (1)

Mụn thịt là gì và cách điều trị tốt nhất hiện nay? hot (1)

Kết thúc quá trình này, bạn sẽ được các chuyên viên hướng dẫn chế độ chăm sóc phù hợp nhất để đạt được kết quả trị mụn thịt tối ưu. Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi đã đưa ra, thắc mắc: “Trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có theo liệu trình không?” của bạn Lan Phương đã có lời giải đáp. Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn thịt!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam