Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Trị mụn thịt có hết, mụn có mọc trở lại không?

Trị mụn thịt có hết, mụn có mọc trở lại không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ tư vấn. Tôi là Mai Hoa, năm nay 50 tuổi, hiện đang công tác tại Hà Nội. Tôi bị mụn thịt khá lâu, khoảng 3, 4 năm nay rồi. Tôi cũng chưa từng điều trị ở đâu cả do mụn thịt khi đó nổi lên khá ít nên cũng chủ quan. Nhưng càng về sau, tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn khiến tôi vô cùng lo lắng. Xin hỏi trị mụn thịt có hết không, mụn có mọc trở lại? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Thu Huyền – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Huyền thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị Huyền đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “trị mụn thịt có triệt để, mụn có mọc trở lại không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Trị mụn thịt có triệt để không?

tri-mun-thit-co-triet-de-khong 1Trị mụn thịt có triệt để, mụn có mọc trở lại không?

Khi bước sang tuổi trung niên, rất nhiều chị em gặp phải tình trạng mụn thịt nổi đầy trên da giống như trường hợp chị Huyền nêu trên. Bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng để lại gánh nặng tâm lý cho nhiều chị em. Trước đây, việc điều trị mụn thịt thường gặp khá nhiều khó khăn, rất hay tái phát do phương pháp áp dụng khi đó còn khá nhiều nhược điểm tồn tại, chưa loại bỏ tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong.

Trị mụn thịt có triệt để, mụn có mọc trở lại không?34Trị mụn thịt triệt để bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Trị mụn thịt có triệt để không? Nhưng hiện nay, công nghệ khoa học đã tiến bộ hơn rất nhiều, mụn thịt giờ đây đã không còn đáng lo ngại nữa. Sự ra đời của công nghệ trị mụn thịt vượt trội Laser CO2 Fractional được các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới đánh giá cao và khuyên dùng.

Kết quả thực tế đã chứng minh sau khi điều trị, mụn thịt trên da đã được loại bỏ dứt điểm, làn da sẽ nhanh chóng trở về nguyên trạng ban đầu, hoàn toàn không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

2/ Mụn thịt có mọc trở lại không?

Chị Huyền có thể yên tâm rằng khi điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional sẽ không còn lo lắng mụn sẽ mọc trở lại bởi:

dieu-tri-mun-thit-cong-nghe-laser-co2-fractional3Năng lượng Laser CO2 tác động sâu loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn

– Laser CO2 Fractional sử dụng nguồn năng lượng siêu xung có khả năng khoanh vùng,  định vị tổn thương chính xác, phát ra thành những chùm cực nhỏ, đồng thời khống chế đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết, từ đó giúp loại bỏ tác nhân gây ra mụn thịt mà không xâm lấn, không làm tổn thương đến vùng da lành xung quanh.

– Năng lượng phát ra từ công nghệ trị mụn thịt này còn có khả năng ngăn chặn sự phát triển trở lại của mụn thịt, cho kết quả duy trì lâu dài.

Trị mụn thịt có triệt để, mụn có mọc trở lại không?76

Trị mụn thịt có triệt để, mụn có mọc trở lại không?70Mụn thịt không có cơ hội tái phát

Nếu còn băn khoăn gì về “trị mụn thịt có hết, mụn có mọc trở lại không?“, chị Huyền có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Mọi vấn đề thắc mắc, chị cũng có thể liên hệ tới Hotline 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm điều trị khỏi bệnh!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn/