Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Trị mụn thịt bằng laser co2 có an toàn không? – Hỏi đáp chuyên gia

Trị mụn thịt bằng laser co2 có an toàn không? – Hỏi đáp chuyên gia

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ tại BVTM Kangnam!. Thời gian vừa rồi do uống nhiều cafe vào buổi tối mà da tôi sạm hẳn đi và hơn thế mà một số nốt mụn thịt xuất hiện quanh mắt khiến tôi rất mặc cảm. Nghe bạn bè mách là hiện có công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional có thể giúp tôi khắc phục tình trạng này. Bác sĩ ơi, trị mụn thịt bằng Laser CO2 có an toàn không và tôi có cần chăm sóc gì sau điều trị để nhanh lành không ạ?. (Ánh Châu, 41 tuổi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Ánh Châu thân mến!

Rất cảm ơn chị Châu đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị mụn thịt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị về “trị mụn thịt bằng Laser CO2 có an toàn không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

0_0no_ideas Trị mụn thịt bằng Laser CO2 có an toàn không?

Trị mụn thịt bằng laser co2 có vĩnh viễn không? - Hỏi đáp chuyên gia1Trị mụn thịt bằng laser co2 có an toàn không? 

Theo kết quả nghiên cứu, mụn thịt là những u nang bã nhờn tích tụ dưới da và chúng không gây hại gì cho sức khỏe tuy nhiên lại ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Hiện có rất nhiều người áp dụng phương pháp điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional với mong muốn loại bỏ những nốt mụn thịt này nhưng còn lo lắng trị mụn thịt bằng Laser CO2 có an toàn không?. 

Trên thực tế, kết quả trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional phụ thuộc vào:

– Cơ địa của từng khách hàng cụ thể

– Chế độ chăm sóc sau điều trị có được đảm bảo đúng như hướng dẫn của bác sĩ

– Thói quen sinh hoạt của mỗi người

Chính vì vậy, để kết quả điều trị mụn thịt duy trì lâu dài bạn nên thực hiện theo đúng khuyến cáo của bác sĩ và chú ý thói quen sinh hoạt hàng ngày.

0_0no_ideas Tôi có cần chăm sóc gì sau điều trị để nhanh lành không?

Trị mụn thịt bằng laser co2 có vĩnh viễn không? - Hỏi đáp chuyên gia2Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc sau trị mụn thịt

Để mang lại kết quả trị mụn thịt tối ưu cũng như làn da mau lành, trở nên tự nhiên sau điều trị thì chị Châu nên tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ như sau:

–  Tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau trị mụn thịt

– Nên đeo khẩu trang khi đi ra đường để tránh tiếp xúc với khói bụi

– Hạn chế để nước lên vùng mụn thịt trong vài ngày đầu

– Không nên thức quá khuya

Trị mụn thịt bằng laser co2 có vĩnh viễn không? - Hỏi đáp chuyên gia3Hạn chế tối đa việc dùng mỹ phẩm sau điều trị mụn thịt

– Hạn chế tối đa việc dùng các mỹ phẩm có chứa các hoạt chất làm mỏng da sau điều trị mụn thịt.

Nếu còn bất kỳ vấn đề nào ngoài “trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional có an toàn không?“, chị Châu có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc chị Ánh Châu sớm trị mụn thịt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam