Trị mụn thịt bằng Laser C02 Fractional có gây đau rát không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, tự dưng thời gian gần đây, ở xung quanh vành tai của em nổi lên đám mụn thịt nhỏ li ti. Tuy không đau, không ngứa, không sưng nhưng mụn thịt nổi lên khá nhanh khiến em lo lắng quá. Thấy thẩm mỹ nhà mình đang ứng dụng công nghệ Laser C02 Fractional khá hiệu quả. Xin hỏi “trị mụn thịt bằng Laser C02 Fractional có gây đau rát không?” Liệu điều trị bao lâu thì khỏi hả bác sĩ? Xin cảm ơn. (Minh Nguyệt – Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Nguyệt thân mến!

Về câu hỏi mà chị gửi: trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional có gây đau rát không? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt là bệnh lành tính trên da nhưng chúng có tính chất phát triển khá phức tạp. Chúng có thể to dần và cứng đanh lại thành những nhân mụn nhỏ giống như những hạt gạo nhỏ màu trắng xám hoặc trắng đục nổi cộm trên bề mặt da. Muốn điều trị hiệu quả mụn thịt đòi hỏi cần áp dụng bằng công nghệ cao.

trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional có gây đau rát không 1

Trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional tại Kangnam

Hiện nay, với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, trong đó có công nghệ Laser C02 Fractional được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công vào điều trị mụn thịt và được mọi khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua.

Công nghệ Laser C02 Fractional giúp xóa bỏ vĩnh viễn các nốt mụn thịt trên da một cách nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, không đau rát đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm về độ an toàn và tính hiệu quả. Như vậy đối với câu hỏi của bạn là trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional có gây đau rát không? thì bây giờ bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Theo dõi video trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional tại Kangnam: 

Dựa trên nguyên lý hoạt động thông minh cùng nguồn bước sóng siêu xung mang năng lượng cao, Laser C02 Fractional có khả năng khoanh vùng, định vị chính xác và triệt tiêu toàn bộ nhân tố gây mụn thịt nằm sâu bên trong mà không phát tán, không gây tổn thương tới vùng da lân cận, đồng thời kích thích mô collagen trên da được sản sinh, giúp tái tạo da. Do vậy, chỉ sau một lần điều trị, toàn bộ mụn thịt trên da đã được loại bỏ hoàn toàn, không còn khả năng tái phát trở lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của Laser CO2 Fractional mà bạn chưa biết

Để nhanh chóng loại bỏ mụn thịt an toàn, không lo đau rát và đạt hiệu quả như ý muốn thì chị Nguyệt nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám tình trạng mụn thịt và sắp xếp lịch trình điều trị cho chị.

Trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional có gây đau rát không 2

Trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional có gây đau rát không 3

Kết quả khách hàng trị mụn thịt tại Kangnam bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Hoặc mọi thắc mắc về dịch vụ trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam chị hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị mãi mãi tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trị mụn thịt bằng Laser C02 Fractional có gây đau rát không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn thịt bằng Laser C02 Fractional có gây đau rát không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN