Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Frational có gây ra biến chứng không?

Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Frational có gây ra biến chứng không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em tên là Hoa, 21 tuổi, ở Thanh Hóa. Em bị mụn thịt cách đây 2 năm. Em đã dùng nhiều loại thuốc hay tất cả mẹo mà mọi người mách nhưng mụn không những không giảm mà còn phát triển và mọc nhiều hơn. Em có tìm hiểu trên mạng và thấy nhiều người nhắc đến công nghệ trị mụn thịt Laser Co2 Fractional. Em rất hi vọng vào công nghệ này nhưng em vẫn còn 1 thắc mắc nhỏ là trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Frational có gây ra biến chứng gì không? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên mục.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoa thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn thịt là tình trạng các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ màu trắng nổi lên bề mặt da, chúng xuất hiện chủ yếu là ở xung quanh vùng mắt, cánh mũi, cằm… với mật độ dày đặc khiến cho nhiều chị em băn khoăn và lo lắng. Mụn thịt không loại trừ bất kỳ ai, kể cả nam và nữ đều có thể bị mụn thịt ghé thăm. Hiện nay, có nhiều cách giúp trị mụn thịt như các phương pháp từ thiên nhiên hay các loại mỹ phẩm đắt tiền. Tuy nhiên, nhìn chung chúng không có khả năng triệt tiêu hoàn toàn được mụn thịt mà đôi khi còn có thể gây kích ứng cho da.

Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Frational có gây ra biến chứng không?

Hiện nay, với sự xuất hiện của công nghệ Laser Co2 Fractional bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về tình trạng mụn thịt trên làn da của mình. Với bước sóng 10.600nm, Laser Co2 Fractional có khả năng định vị thương tổn một cách hoàn toàn chính xác. Các tia laser được phát ra từ công nghệ này rất mỏng có nhiệm vụ khống chế đúng độ sâu các mô liên kết trên da và loại bỏ hoàn toàn cùi nhân mụn thịt không cho chúng cơ hội phát triển trở lại. Chính vì vậy, sẽ không gây ra bất kỳ biến chứng hay đau đớn nào trong và sau quá trình điều trị. 

Công nghệ Laser Co2 Fractional đã được kiểm duyệt tính an toàn và hiệu quả bời FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phảm Hoa Kỳ). Hiện nay, công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉ sau 45 phút và liệu trình điều trị 1 lần duy nhất sẽ giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng, sạch mụn như đã từng mơ ước.

Bạn Hoa nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thực hiện soi da bằng công nghệ cao. Hoặc liên hệ qua Tổng đài TMV Kangnam: 19006466 , mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Chúc bạn ngày càng trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam