Trang chủ Kiến Thức Xóa Xăm Khách hàng thực tế nói gì sau khi trị mụn thịt tại BVTM Kangnam?

Khách hàng thực tế nói gì sau khi trị mụn thịt tại BVTM Kangnam?

1. Cảm nhận thực tế của khách hàng sau trị mụn thịt tại BVTM Kangnam

+ Chị Minh Hằng – Là một nhân viên thu ngân, với tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, chị cảm thấy mất tự tin khi có nhiều mụn thịt đang mọc xung quanh mắt.

Trị mụn thit tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1

“Mình luôn cảm thấy buồn và ngại giao tiếp vì quanh mắt mình có rất nhiều mụn thịt. Sau đó, một chị khách hàng đã mách mình đến trị mụn thịt Kangnam. Chị ấy bảo đây bác sĩ nơi đây tay nghề thành thạo, không làm mình đau gì cả. Khi đến đây, mình được bác sĩ tư vấn và sử dụng công nghệ Laser CO2 fractional, quả thật mụn thịt hoàn toàn biến mất, bây giờ đã hơn 1 năm rồi mà da mình vẫn mịn màng và không còn nốt mụn thịt nào nữa.” (Chị Hằng chia sẻ)

+ Chị Huyền Trang – Hướng dẫn viên du lịch, cũng với cùng nỗi lo ngại như trên, chị Trang rất phiền muộn về những mụn thịt mọc quanh mắt mà chữa bằng nhiều phương pháp rồi vẫn không khỏi.

trị mụn thịt ở BVTM kangnam

Xem ngay: Nâng mũi Thái Lan – Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

“Bạn biết đấy, là hướng dẫn viên du lịch đòi hỏi khá cao về ngoại hình. Mình bị mụn thịt cũng được 6 tháng rồi nhưng chữa nhiều cách vẫn không hết được. Qua tìm hiểu trên mạng, mình được biết có dịch vụ trị mụn thịt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá cao, sử dụng công nghệ Laser, loại bỏ mụn thịt tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị. Mình đã tìm đến và thử xem sao, mình đã thực sự rất vui và cám ơn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chữa trị dứt điểm cho mình.” (Cảm nhận chị Trang)

+ Chị Cúc Bạch – Nhân viên văn phòng, sau khi trị mụn thịt thành công, chị cũng chia sẻ nhiều về tình trạng mụn của mình và giúp mọi người biết cách điều trị mụn thịt nhanh khỏi nhất.

trị mụn thịt kangnam

Trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Kangnam

“Bản thân mình sau sinh, do cơ địa thay đổi nên bỗng dưng các nốt mụn thịt xuất hiện. Qua giới thiệu của người bạn thì mình tìm đến và chữa trị mụn thịt tại Kangnam. Kết quả đúng như khi bác sĩ tư vấn các bạn ạ, mụn tự biến mất hoàn toàn, không đau mà cũng không ảnh hưởng đến vùng da quanh mắt. Mình cũng chia sẻ đến nhiều người biết đến công nghệ này để mà chữa trị.” (Chị Cúc Bạch chia sẻ)

Trị mụn thịt tại Kangnam đã mang lại cho họ làn da sáng mịn.

Bạn có muốn được như vậy không? 

tich
Hoặc

2. Vì sao nhiều khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ trị mụn thịt tại Kangnam? 

Là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bằng những chuyển giao công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn bệnh viện quốc tế, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây.

điều trị mụn thit tại BVTM Kangnam

Công nghệ Laser CO2 fractional điều trị mụn thịt hiệu quả

Xem thêm: Thẩm mỹ Thái Lan – Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Công nghệ Laser CO2 FRACTIONAL với tính năng vượt bậc có bước sóng ngắn 10.600nm, sẽ tác động trực tiếp lên da và đi sâu vào bên trong, phá vỡ các tổ chức mụn dưới da, loại bỏ nhân mụn, kích thích các tế bào mới phát triển thay thế mô bị tổn thương, cho làn da sạch mụn, mịn màng mà không gây đau rát, khó chịu nào.

trị mụn thịt kangnam

điều trị mụn thịt ở kangnam

Trị mụn thịt tại Kangnam ở nhiều vùng da khác nhau 

Không chỉ được các khách hàng trên đánh giá cao về công nghệ này, mà nhiều khách hàng thực tế khác sau điều trị mụn thịt tại Kangnam thành công cũng tích cực chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

trị mụn thịt ở thẩm mỹ viện kangnam

trị mụn thịt tại kangnam3

trị mụn thịt kangnam4

Trị mụn thit tại TMV Kangnam4

Các review ý kiến khách hàng chia sẻ về dịch vụ trị mụn thịt tại Kangnam

Trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Kangnam đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động cùng công nghệ cao được kiểm định nghiêm ngặt và được tổ chức FDA thế giới cấp giấy chứng nhận CE đảm bảo tuyệt đối về mức độ an toàn và hiệu quả mang lại cho người sử dụng.

Hãy để các chuyên gia bác sỹ giúp bạn xua tan nỗi lo về mụn thịt ở trên mặt