“Tiết lộ” cách trị mụn gạo an toàn và dứt điểm tại TMV Kangnam

0 comment

Mụn gạo hay còn gọi là mụn thịt là 1 trong những loại mụn cứng đầu và khó chữa nhất. Nếu không chữa trị kịp thời, mụn gạo sẽ lan nhanh, làm hỏng làn da của bạn khiến bạn luôn lo lắng và khó chịu. Cách trị mụn gạo an toàn và dứt điểm tại TMV Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da đẹp như ý muốn.

Mụn gạo luôn làm chị em phải đau đầu

"Tiết lộ" cách trị mụn gạo an toàn và dứt điểm tại TMV Kangnam1

Mụn gạo là nõi lo của rất nhiều chị em phụ nữ

Chị Phương ( Hà Nội) chia sẻ: " Trên mặt của tôi có khá nhiều mụn gạo, nghĩ đến mà ghê cả người, nhất là mỗi lần chạm vào những nốt mụn đó là bị nổi cả da gà. Tôi nghe bạn bè mách rồi đi trị mụn gạo bằng laser đốt. Sau khi thực hiện xong mụn gạo không còn nữa nhưng để lại nhiều vết sẹo lõm, giờ đây trông làn da của tôi đen sạm lại và xấu vô cùng"

"Tiết lộ" cách trị mụn gạo an toàn và dứt điểm tại TMV Kangnam2

Mụn gạo không thể chữa khỏi hẳn bằng những biện pháp thông thường

Không chỉ có chị Phương, bạn Lê Khanh cũng chia sẻ: " Em dùng chanh để trị mụn gạo, ban đầu mụn cũng lặn đi, nhưng mà chẳng bao lâu sau, mụn lại mọc tiếp mà mọc còn nhiều hơn nữa. Mấy nốt mụn này khiến em bao phen phải xấu hổ rồi".

Mụn gạo có thể chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Chị Ngân (Hà Nội) gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Kangnam : " Tôi bị mụn gạo và đã đi điều trị rất nhiều lần nhưng sau đó mụn lại bị mọc lại. Vậy bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam có thể cho tôi biết, mụn gạo có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?"

"Tiết lộ" cách trị mụn gạo an toàn và dứt điểm tại TMV Kangnam3

Mụn gạo có thể chữa khỏi hẳn nếu biết lựa chọn đúng phương pháp

Không chỉ chị Ngân, mà thẩm mỹ viện Kangnam còn nhận được thư của rất nhiều chị em với nội dung tương tự. Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam: " Mụn gạo có khả năng chữa khỏi hẳn hoàn toàn với điều kiện người bệnh đó phải được điều trị đúng phương pháp. Bên cạnh đó, sau khi điều trị, thì người bệnh cần phải được thường xuyên kiểm tra. Tại Thẩm mỹ viện kangnam hiện nay có áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional có khả năng loại bỏ mụn gạo 1 cách triệt để chỉ sau 1 lần điều trị. Bên cạnh đó, trước khi điều trị tại Thẩm mỹ viện kangnam, mọi khách hàng còn được tư vấn miễn phí và đưa ra những thông tin rất chính xác giúp bệnh nhân tránh được những phương pháp sai lầm cũng như tốn phí vô ích"

Laser Co2 Fractional - Cách trị mụn gạo an toàn và dứt điểm tại TMV Kangnam

Laser Co2 Fractional là công nghệ trị mụn gạo tiên tiến nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công mang lại niểm vui cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

So với những biện pháp thông thường, Laser Co2 Fractional có những đặc điểm vượt trội sau:

"Tiết lộ" cách trị mụn gạo an toàn và dứt điểm tại TMV Kangnam4

Chữa mụn gạo bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

- Mụn gạo được triệt để hoàn toàn: Laser Co2 Fractional mang lại hiệu quả vĩnh viễn bởi CN sử dụng bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị, nhanh chóng triệt tiêu tận gốc toàn bộ mang lưới liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì, ngăn không cho bệnh tái phát trở lại.

- An toàn tuyệt đối, không lo tái phát: Laser Co2 Fractional là công nghệ đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng triệt để mụn gạo chỉ trong 1 lần điều trị mà không lo tái phát giúp bạn lấy lại làn da đẹp mịn màng như ý muốn.

- Nhanh chóng: Chỉ với 45 phút thực hiện, làn da đẹp, không tì vết sẽ là của bạn.

"Tiết lộ" cách trị mụn gạo an toàn và dứt điểm tại TMV Kangnam5

Kết quả sau trị mụn gạo bằng Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Laser Co2 Fractional. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tâọ và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn...chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả điều trị tối ưu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Tiết lộ” cách trị mụn gạo an toàn và dứt điểm tại TMV Kangnam trong Kiến Thức Trị Mụn Thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN