Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Thuốc trị mụn gạo quanh mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Thuốc trị mụn gạo quanh mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu chào các bác sĩ tại BVTM Kangnam!. Thời gian gần đây do bận ôn thi cuối kỳ, cháu ăn uống không được đầy đủ và hay thức khuya nên một số nốt mụn trắng lấm tấm nổi quanh mắt khiến cháu rất lo lắng. Cháu có chia sẻ dùng thuốc trị mụn gạo có sao không trên diễn đàn thẩm mỹ thì nhiều người khuyên không nên dùng thuốc khiến cháu không biết làm sao. Bác sĩ ơi, bôi thuốc trị mụn gạo quanh mắt có ảnh hưởng tới thị lực không và làm sao đẻ loại bỏ những nốt mụn này nhanh chóng ạ? (Tuyết Liên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Tuyết Liên thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “thuốc trị mụn gạo quanh mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

icon-questionThuốc trị mụn gạo quanh mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Về vấn đề “thuốc trị mụn gạo quanh mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?” thì chúng tôi xin khẳng định rằng có ảnh hưởng tới mắt tùy thuộc vào liều lượng bạn sử dụng như thế nào.

thuoc-tri-mun-gao 1Thuốc trị mụn gạo quanh mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

– Trên thực tế, thuốc trị mụn gạo chỉ có khả năng loại bỏ hoặc làm xẹp phần nổi trên bề mặt da mà không thể giúp đánh bật cồi nhân mụn nằm sâu dưới da.

– Hầu hết các loại thuốc trị mụn gạo, mụn thịt, mụn cóc đều chứa axit salicylic – đây là một chất có khả năng là bong tróc da cực mạnh. Mặt khác, da vùng quanh mắt rất nhạy cảm nên nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng tới làn da và thị lực bởi trong loại thuốc này có chứa nhiều hóa chất gây hại cho da.

icon-questionLàm sao để loại bỏ những nốt mụn gạo này nhanh chóng?

Theo kết quả chúng tôi nghiên cứu, phương pháp thông thường như tự nhiên hay thuốc trị mụn gạo không thể giúp bạn loại bỏ triệt để mụn gạo. Hiện nay, để loại bỏ những nốt mụn gạo nhanh chóng và an toàn thì bạn nên áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional.

thuoc-tri-mun-gao 45Trị mụn gạo triệt để bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

– Laser CO2 Fractional với các xung năng lượng laser tác động có tính chọn lọc sẽ loại bỏ cồi nhân mụn gạo cũng như toàn bộ tổ chức liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì – nguyên nhân gây mụn gạo. Vì vậy, chỉ sau 1 lần điều trị mụn gạo sẽ được loại bỏ từ 80 – 95% tùy thuộc vào tình trạng mụn của khách hàng.

– Công nghệ trị mụn này đảm bảo an toàn cao cho làn da người điều trị bởi chúng không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh. Hơn thế, làn da sau điều trị sẽ không còn dấu vết của mụn, làn da mịn màng tự nhiên.

Kết quả trị mụn gạo tại Kangnam

Kết quả trị mụn gạo tại Kangnam

Trên đây là một số ý kiến chúng tôi đưa ra để giải đáp thắc mắc “thuốc trị mụn gạo quanh mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?” của bạn Liên. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn sớm.

Chúc bạn Liên sớm trị mụn gạo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam