Thời gian chữa mụn thịt ở mặt có lâu không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thời gian gần đây, ở dưới cằm mình có nổi lên tận 6 nốt mụn thịt. Chúng mọc sát vào nhau và đang nổi thêm vài nốt khác. Mình có tìm hiểu qua trên mạng được biết trung tâm mình đang ứng dụng công nghệ trị mụn thịt hiệu quả lắm. Xin hỏi thời gian chữa mụn thit ở mặt có lâu không? Và điều trị có hết nhiều tiền không hả bác sĩ. Mong được bác sĩ tư vấn. ( Thu Giang - Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Giang thân mến!

Mụn thịt là một dạng u tuyến mồ hôi lành tính có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi nhưng hay gặp nhất là tuổi trung niên. Chúng có biểu hiện ở dạng là những nốt sẩn có kích thước khá nhỏ tới vài mm, xuất hiện nhiều nhất ở vùng mặt. Nếu không điều trị kịp thời, chúng có thể phát triển và lây sang vùng khác khá nhanh.

Đúng như chị Giang đã tìm hiểu. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam, nơi đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại trên thế giới đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công công nghệ laser C02 Fractional vào điều trị mụn thịt. Công nghệ rất được ưa chuộng trên thế giới bởi những tính năng vượt trội đã mang lại những ưu điểm nổi bật như loại bỏ triệt mụn thịt chỉ trong 1 lần điều trị, hoàn toàn không tái phát, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, đồng thời, làn da sau điều trị trở nên săn chắc, tươi trẻ, mịn màng trông thấy.

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ MỤN tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (lần)
Điều trị mụn thịt  3 - 8 1

 Bảng giá dịch vụ trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thời gian chữa mụn thịt ở mặt có lâu không? Với công nghệ laser C02 Fractional, chữa mụn thịt ở mắt hoàn toàn không mất nhiều thời gian, chỉ khoảng 45-60 phút là kết thúc điều trị. Đặc biệt, chị chỉ cần điều trị trong 1 lần là khỏi. Hiện nay, chi phí điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 3-8 triệu phụ thuộc vào mức độ, tình trạng nặng nhẹ của từng khách hàng. Chính vì vậy, điều trị mụn thịt bằng laser C02 Fractional sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

Chị Giang nên qua trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra mức chi phí phù hợp. Nếu còn vấn đề thắc mắc, chị  có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc chị mãi mãi tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian chữa mụn thịt ở mặt có lâu không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN