Trang chủ Bài liên quan post KM Sau trị mụn thịt bằng laser có cần kiêng khem gì không?

Sau trị mụn thịt bằng laser có cần kiêng khem gì không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Mụn thịt trên mặt tôi xuất hiện đã được 3 năm rồi và tôi đã áp dụng nhiều cách mà không có chuyển biến. Gần đây tôi được biết hiện Kangnam đang áp dụng trị mụn thịt bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là sau trị mụn thịt bằng laser có cần kiêng khem gì không và có đảm bảo an toàn không ạ? (Hằng Nga, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hằng Nga thân mến!

Rất cảm ơn bạn Nga đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “sau trị mụn thịt bằng laser có cần kiêng khem gì không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

icon_help Sau trị mụn thịt bằng laser có cần kiêng khem gì không?

Sau trị mụn thịt bằng laser có cần kiêng khem gì không?1Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau điều trị mụn thịt

Sau trị mụn thịt bằng laser có cần kiêng khem gì không? Khi kết thúc quy tình điều trị mụn thịt, để đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như:

– Bạn tránh để nước chạm lên vùng mụn thịt trong vài ngày đầu

– Không nên thức quá khuya

– Hạn chế tối đa việc dùng mỹ phẩm có chứa các hoạt chất làm mỏng da.

– Sau khi điều trị mụn thịt bạn nên tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da để giúp da tái tạo nhanh hơn.

– Đeo khẩu trang khi đi ra đường, tiếp xúc với khói bụi

icon_help Và trị mụn thịt có đảm bảo an toàn không ạ?

Sau trị mụn thịt bằng laser có cần kiêng khem gì không?2Laser Co2 Fractional chỉ tác động vào vùng da cần điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bạn Nga hoàn toàn có thể yên tâm là điều trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi vì Laser Co2 Fractional là thế hệ đặc trị mụn thịt mới nhất của Hoa Kỳ, có khả năng tác động trực tiếp, loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn, cho hiệu quả điều trị lên đến 95% chỉ sau 1 lần duy nhất.

11111 Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ Laser Co2 Fractional qua Video dưới đây:

Đặc biệt, khi thực hiện trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được tiến hành thăm khám, tư vấn và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã từng nhiều năm làm việc tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc…đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất và tuyệt đối an toàn.

Sau trị mụn thịt bằng laser có cần kiêng khem gì không?3Kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Những thông tin trên hy vọng đã phần nào giúp bạn Hằng Nga giải đáp rõ thắc mắc “sau trị mụn thịt bằng laser có cần kiêng khem gì không?“. Để biết thêm chi tiết về phương pháp trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Nga sớm trị mụn thịt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam