Sau khi loại bỏ mụn thịt có phải kiêng nước ở vùng điều trị không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Em là Hải Hà, năm nay em 28 tuổi. Trên mặt em có rất nhiều mụn thịt, nhất là xung quanh vùng mắt. Em muốn đi trị mụn thịt, nhưng còn 1 thắc mắc nhỏ là sau khi loại bỏ mụn thịt có phải kiêng nước ở vùng điều trị không ạ? ( Hải Hà – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hải Hà thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Sau khi loại bỏ mụn thịt có phải kiêng nước ở vùng điều trị không?“đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của Hải Hà chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau khi trị mụn thịt có phải kiêng nước ở vùng điều trị không?1

Mụn thịt khiến làn da bị sần sùi, xấu xí

Mụn thịt hay còn được gọi là u tuyến mồ hôi, mụn có màu trắng, thường mọc ở xung quanh vùng mắt. Mụn thịt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, không sưng tấy nhưng lại khiến bạn luôn lo lắng bởi mụn có thể làm làn da của bạn suy thoái, làn da sần sùi, thiếu sức sống vô cùng. Để loại bỏ mụn thịt có rất nhiều cách nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như ý muốn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để loại bỏ và triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional – Giải pháp hoàn hảo đánh bay mụn thịt chỉ trong 1 lần duy nhất.

Loại bỏ mụn thịt sạch hoàn toàn bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Loại bỏ mụn thịt sạch hoàn toàn bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Laser Co2 Fractional là loại laser mới nhất đạt tiêu chuẩn vàng trong việc loại bỏ và tái tạo làn da mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình điều trị. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser Co2 Fractionl phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, tiếp xúc và loại bỏ hoàn toàn mụn thịt, hơn nữa, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí ban, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn cho da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng giúp da mau lành.

Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ trong và sau quá trình loại bỏ mụn thịt, bạn cần lưu ý:

– Tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau khi tẩy mụn thịt theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

– Tránh để nước lên vùng tẩy mụn thịt khoảng 1 tuần 

– Sau 5-7 ngày để vảy tự bong.

Kết quả sau khi loại bỏ mụn thịt tại TMV Kangnam

Kết quả sau khi loại bỏ mụn thịt tại BVTM Kangnam

Để hiểu thêm về công nghệ này, bạn Hải Hà nên bớt chút thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn/

Sau khi loại bỏ mụn thịt có phải kiêng nước ở vùng điều trị không?
4 (80%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi loại bỏ mụn thịt có phải kiêng nước ở vùng điều trị không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN