Sau điều trị mụn thịt làn da có sáng mịn không?

0 comment
Câu Hỏi Tư Vấn

Mình bị mụn thịt khá lâu rồi, từ hồi còn là sinh viên. Tuy tình trạng ở dạng nhẹ nhưng mình vẫn tự ti lắm ah. Mình có được người quen giới thiệu địa chỉ tại trung tâm bên mình để điều trị. Bác sĩ ơi, sau điều trị mụn thịt làn da có sáng mịn không? Và phải điều trị mấy lần mới khỏi hẳn? Xin cảm ơn. ( Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thủy thân mến!

Đúng như bạn Thủy đã tìm hiểu. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới, trong đó có công nghệ laser C02 Fractional.

Laser C02 Fractional – Công nghệ trị mụn thịt an toàn, hiệu quả được sản xuất tại Mỹ đang được khá nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng và sử dụng. Sự ra đời của công nghệ laser C02 Fractional đã tạo nên bước thành công lớn trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da nói chung, trị mụn thịt nói riêng.

Trước khi đưa vào ứng dụng, công nghệ đã vượt qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của tổ chức uy tín trên thế giới FDA Hoa Kỳ và chứng nhận là giải pháp trị mụn thịt tối ưu nhất hiện nay.

Nhờ cơ chế hoạt động kép vượt trội, công nghệ laser C02 Fractional vừa có khả năng loại bỏ tận gốc tác nhân gây mụn thịt nằm sâu bên trong, đồng thời sử dụng bước sóng siêu xung để thúc đẩy, kích thích tái tạo da, củng cố cấu trúc da, tăng cường sản xuất các sợi mô collagen giúp vùng da sau điều trị ngày càng càng trở nên trắng mịn, tươi trẻ, săn chắc hơn. Đặc biệt, chỉ sau một lần điều trị, mụn thịt trên da đã được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn không tái phát.

Để đạt kết quả điều trị tốt, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia da liễu tư vấn và thực hiện điều trị. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới Hotline 1900 6466 để được tư vấn miễn phí!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau điều trị mụn thịt làn da có sáng mịn không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau điều trị mụn thịt làn da có sáng mịn không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN