Sau điều trị mụn thịt bao lâu thì lớp vảy sẽ bong?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thời gian vừa rồi, mình có nghiên cứu tìm hiểu các phương pháp điều trị mụn thịt ở một số nơi thì nhận thấy trung tâm bên mình được rất nhiều khen ngợi là chất lượng đảm bảo tốt lắm. Mình có nhớ thoáng qua là công nghệ laser C02 Fractional. Sau điều trị mụn thịt bao lâu thì lớp vảy sẽ bong? Chi phí điều trị có cao không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này. ( Thu Vân – Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Vân thân mến!

Đúng như chị Vân đã tìm hiểu. Laser C02 Fractional  là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đang được ưa chuộng nhất hiện nay đã được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Được các chuyên khoa da liễu và khách hàng đánh giá cao, laser C02 Fractional với tính năng vượt trội có thể loại bỏ toàn bộ mụn thịt trên da một cách triệt để mà không để lại sẹo, không tái phát, không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với mọi loại da

Sau điều trị mụn thịt bao lâu thì lớp vảy sẽ bong? Thông thường, khoảng 5-7 ngày sau điều trị mụn thịt,  lớp vảy trên da sẽ bong đi bạn nhé. Sau đó, bạn sẽ bôi kem tái tạo da giúp nuôi dưỡng da ngày càng tươi trẻ, trắng mịn tự nhiên nhé!

Hiện nay, chi phí điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 3-8 triệu tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ, tình trạng của từng khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ trị mụn thit trên, chị có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc chị  mãi mãi trẻ đẹp với thời gian!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau điều trị mụn thịt bao lâu thì lớp vảy sẽ bong? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN