Trang chủ Kiến Thức Trị Mụn Thịt Phát hiện cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015

Phát hiện cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015

Mụn thịt quanh mắt khiến bạn cảm thấy không tự tin và khó chịu. Tuy nhiên, với phát hiện ra cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất năm 2015 dưới đây sẽ giúp bạn “đánh bật” tận gốc những nốt mụn thịt đáng gét này, mời bạn tham khảo.

Phát hiện cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015 1

Phát hiện cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015

1. Một số cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả từ thiên nhiên

Mụn thịt được coi là những u nốt nhưng không nằm hoàn toàn trên bề mặt da mà thường nằm sâu bên dưới. Để giúp bạn loại bỏ mụn thịt quanh mắt tại nhà bạn nên thử áp dụng một số cách điều trị mụn thịt quanh mắt từ thiên nhiên như: Bạn có thể dùng tỏi dập nát, lấy nước cốt rồi thoa trực tiếp lên nốt mụn thịt và rửa lại bằng nước lạnh, hay bạn cũng có thể dùng những lát dứa mỏng chà sát lên những đốm mụn thịt… những cách này sẽ giúp bạn loại bỏ mụn thịt mà không tốn kém lại dễ áp dụng.

( Mời bạn xem thêm chi tiết các cách trị mụn thịt quanh mắt từ thiên nhiên TẠI ĐÂY hot (1))

Phát hiện cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015 2

Cách điều trị mụn thịt quanh mắt bằng dứa

Tuy nhiên, do mụn thịt là những khối u nằm sâu bên dưới da cho nên những cách thiên nhiên này không thể giúp loại bỏ mụn thịt triệt để được và quan trọng hơn đòi hỏi ở bạn sự kiên trì bền bỉ khi áp dụng những cách trị mụn thịt này. Để điều trị mụn thịt tận gốc các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ cao.

2. Cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015

Phát hiện cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015 4

Cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp công nghệ điều trị mụn như công nghệ Oxy-Led, công nghệ Laser CO2 Fractional…. Nhưng trong đó công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ giúp điều trị mụn thịt triệt để, an toàn nhất hiện nay.

Laser Co2 Fractional là cách điều trị mụn thịt quanh mắt một cách vĩnh viễn, bởi sự hoạt động của bước sóng có độ dài 10.600nm, công nghệ Laser CO2 Fractional phát ra những tia laser tác động vào cồi nhân mụn và giữ lại nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn. Từ đó, biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Cồi nhân mụn thịt được loại bỏ triệt để mà không có cơ hội tái phát trở lại.

Ngoài ra, tia laser được phát ra từ công nghệ không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Hơn nữa, công nghệ này cũng đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện.

Phát hiện cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015 5

Quy trình cách điều trị mụn thịt quanh mắt tại TMV Kangnam

Với Laser CO2 Fractional, mụn thịt sẽ nhanh chóng được loại bỏ trong 1 lần điều trị duy nhất, hơn nữa, đảm bảo không để lại sẹo sau quá trình điều trị. Không chỉ loại bỏ hoàn toàn mụn thịt, Laser CO2 Fractional còn mang lại cho bạn 1 làn da trắng sáng, kem dưỡng đặc biệt giúp làm mát da, nuôi dưỡng và  phục hồi lại làn da tươi trẻ.

Phát hiện cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015 6

Kết quả cách điều trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Trên đây là chia sẻ về cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất 2015. Hiện nay phương pháp điều trị mụn thịt này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.