Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Nguyên nhân xuất hiện mụn thịt ở lưng và phương pháp điều trị tối ưu nhất

Nguyên nhân xuất hiện mụn thịt ở lưng và phương pháp điều trị tối ưu nhất

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mùa đông năm nay, tự dưng sau lưng tôi nổi lên vài nốt mụn thịt to đùng. Chúng lại không ngứa, không gây đau nhức gì cả. Tôi cũng nhờ bà xã nặn thử 1,2 nốt nhưng không ăn thua. Vậy xin hỏi bác sĩ nguyên nhân xuất hiện mụn thịt ở lưng và phương pháp điều trị tối ưu nhất?. Xin cảm ơn. ( Đức Hải – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Hải thân mến!

Trước hết rất cảm ơn anh Hải đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn trị mụn thịt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của của anh về “nguyên nhân xuất hiện mụn thịt ở lưng và phương pháp điều trị tối ưu nhất?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Nguyên nhân xuất hiện mụn thịt ở lưng

mun-thit-o-lung 1Mụn thịt ở lưng xuất hiện do đâu?

Khi tính giãn nở của ống tuyến mồ hôi bị rối loạn dẫn tới cản trở khả năng bài tiết lâu dần hình thành nên các u nang nổi cộm trên da. Đây chính là nguyên nhân xuất hiện mụn thịt ở lưng ở trường hợp của anh Hải nêu trên.

Do chưa được thăm khám cụ thể về tình trạng mụn thịt ở lưng của anh nên chúng tôi chưa thể giúp anh giải đáp rõ chính xác vì sao dẫn tới việc ống tuyến mồ hôi bị rối loạn. Nguyên nhân có thể do tuyến mồ hôi của anh là mồ hôi dầu, vi khuẩn làm bít tắc lỗ chân lông dẫn đến hình thành nốt cộm trên da. Anh nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám cụ thể.

2/ Phương pháp điều trị mụn thịt tốt nhất

Về phương pháp điều trị mụn thịt tối ưu nhất hiện nay thì Laser CO2 Fractional được đánh giá cao hơn hẳn. Đây là là công nghệ trị mụn thịt hội tụ những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống trước đây.

tri-mun-thit-voi-laser-co2-fractional-co-bien-chung-gi-khong6Laser CO2 Fractional – Phương pháp điều trị mụn thịt được giới chuyên gia đánh giá cao

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt có nguồn gốc Mỹ, đã thông qua quy trình kiểm định khắt khe của tổ chức uy tín trên thế giới FDA (Hoa Kỳ) với những ưu điểm vượt trội sau:

– Laser CO2 Factional là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả với các bước sóng có độ dài 10.600nm, phát ra chùm tia laser vi phân cực nhỏ sẽ loại bỏ các nhân tố gây bệnh nằm dưới da nhưng không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh.

– Đồng thời công nghệ này còn giúp đẩy mạnh quá trình tăng sinh mô collagen, kích thích quá trình tái tạo da, giúp da ngày cáng sáng mịn, tươi trẻ.

Nguyên nhân xuất hiện mụn thịt ở lưng và phương pháp điều trị tối ưu nhất

Nguyên nhân xuất hiện mụn thịt ở lưng và phương pháp điều trị tối ưu nhất54Kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Hiện nay, với công nghệ laser mới, những mụn thịt này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng, mịn màng cho làn da.

Nếu còn vấn đề thắc mắc về mụn thịt ở lưng, anh Hải có thể liên hệ tới Hotline: 1900 6466 hoặc có thể trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn miễn phí.

Chúc anh sớm lành bệnh!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam