Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Nên chọn phương pháp đốt điện hay công nghệ Laser CO2 Fractional để điều trị mụn thịt?

Nên chọn phương pháp đốt điện hay công nghệ Laser CO2 Fractional để điều trị mụn thịt?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em tên là Ngoan. Mấy tháng nay trên vùng da xung quanh mắt của em có xuất hiện khá nhiều mụn thịt nhỏ, màu   trắng và nổi sần sùi trên bề mặt da. Mỗi lần soi gương em cảm thấy khó chịu vô cùng, nhiều lần định cậy những nốt mụn đó nhưng em lại sợ ảnh hưởng đến mắt và để lại sẹo. Nghe mấy người bạn của em nói phương pháp đốt điện và công nghệ Laser CO2 Fractional có thể giúp em loại bỏ những chiếc mụn thịt “khó ưa” này. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ về 2 công nghệ này. Vậy bác sĩ có thể cho biết nên chọn phương pháp đốt điện hay công nghệ Laser CO2 Fractional để điều trị mụn thịt mang lại hiệu quả cao? (Ngoan-Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngoan thân mến!

Hiện nay, có những người đang mất ăn, mất ngủ khi bị mụn thịt bao vây quanh mắt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vậy mà khi những chiếc mụn này xuất hiên mọc kín quanh mắt khiến cho khuôn mặt của bạn trông già đi và thiếu tự tin khi giao tiếp làm ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như trong cuộc sống.

Mụn thịt là gì?

Mụn thịt( u tuyến mồ hôi) là một loại u lành nằm sâu dưới lớp da, đây là các nang mang bã nhờn được tích tụ và khó có thể tự lấy ra được. Những mụn này tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Nguyên nhân gây ra mụn thịt?

Nguyên nhân gây ra mụn thịt chủ yếu là do rối loạn chuyển hóa dưới da( sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi). Đó cũng là nguyên nhân tại sao mà những người da dầu, những người tiết nhiều mồ hôi và khi trời nóng bức thì mụn càng xuất hiện nhiều hơn. Càng nhiều tuổi thì việc chữa trị mụn thịt càng trở lên khó khăn hơn.

Chọn phương pháp đốt điện hay công nghệ Laser CO2 Fractional để điều trị mụn thịt?

Khi nhắc đến trị mụn thịt người ta thường nhắc đến phương pháp đốt điện và công nghệ Laser CO2 Fractional. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu gần đây, phương pháp đốt điện bộc lộ nhiều hạn chế so với công nghệ Laser CO2 Fractional.

– Phương pháp đốt điện:

Khi điều trị mụn thị bằng phương pháp đốt điện sẽ mang lại hiệu quả không cao, không loại bỏ được tận gốc chân mụn và rất dễ tái phát trở lại. Bên cạnh đó, nó còn thể gây bỏng rát và để lại sẹo sau quá trình điều trị. Thời gian điều trị kéo dài và có thể gây kích úng mạnh trên da.

– Phương pháp trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional:

Đây là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội. Laser CO2 Fractional có khả năng loại bỏ triệt để mụn thịt mang lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn, không tái phát trở lại, điều trị tận gốc mụn thịt chỉ sau 1 lần điều trị và hoàn toàn không để lại sẹo. Đây là công nghệ vượt trội, đảm bảo tính an toàn triệt để và là sự lựa chọn tốt nhất cho làn da của bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ laser CO2 Fractional trong điều trị mụn thịt đem đến niềm vui cho hàng ngàn khách hàng điều trị. Để hiểu sâu về công nghệ Laser CO2 Fractional bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi điện vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam