Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Mụn thịt lâu năm có chữa được không?

Mụn thịt lâu năm có chữa được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mụn thịt lâu năm có chữa được không? Tôi bị nổi mụn thịt cách đây hơn 10 năm rồi nhưng do không thấy đau đớn gì nên tôi không điều trị. Tuy nhiên gần đây tôi có nặn mụn và làm chúng lây lan sang các vùng khác rất mất thẩm mỹ. Vậy bác sĩ ơi, mụn thịt lâu năm có chữa được không và tôi có thể thực hiện điều trị như thế nào ạ? (Nguyệt Anh, 35 tuổi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Nguyệt Anh thân mến!

Trước tiên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc “mụn thịt lâu năm có chữa được không?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chuyên mục xin giải đáp ngắn gọn như sau:

+ Mụn thịt lâu năm có chữa được không?

kem-tri-mun-thit-quanh-mat 3Mụn thịt lâu năm có chữa được không?

Theo kết quả nghiên cứu, mụn thịt hình thành do dư thừa chất keo dưới lớp biểu bì hoặc do da thiếu các khoáng tố làm thay đổi cấu trúc tế bào da mà tạo nên những nốt cộm dưới da. Và những nốt mụn thịt này không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh nhưng lại gây mất thẩm mỹ.

Mụn thịt lâu năm có chữa được không? Trong trường hợp của chị Anh, mụn thịt lây lan do chị áp dụng phương pháp điều trị phản khoa học. Khi nặn mụn không thể giúp lấy hết cồi nhân mụn nằm sâu dưới da và còn khiến cho mụn lây lan nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay mụn thịt lâu năm hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu chị áp dụng đúng cách.

+ Và tôi có thể thực hiện điều trị như thế nào ạ?

Với những nốt mụn thịt lâu năm, nay đã lan rộng thì các cách tự nhiên không thể giúp chị điều trị khỏi hẳn được. Vì vậy, chị cần áp dụng phương pháp chữa trị bằng công nghệ cao để nhanh chóng loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn, ngăn chặn sự lây lan của chúng.

tri-mun-thit-1Laser CO2 Fractional – Phương pháp điều trị mụn thịt hiệu quả nhất hiện nay

Theo đánh giá của chúng tôi, hiện nay Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt mới nhất, khắc phục được nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện:

– Khi thực hiện trị mụn bằng công nghệ cao, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định rõ tình trạng mụn thịt của chị để đưa ra được phương pháp điều trị hợp lý.

– Tiếp đó chị sẽ được các bác sĩ gây tê và tiến hành trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Năng lượng từ công nghệ trị mụn này sẽ tác động vào cồi nhân mụn nằm sâu dưới da, loại bỏ và ngăn chúng quay trở lại.

– Kết thúc quy trình trị mụn bác sĩ sẽ bôi kem dưỡng giúp tái tạo lại làn da mịn mang tự nhiên cho chị.

Mụn thịt lâu năm có chữa được không?3

Mụn thịt lâu năm có chữa được không?4Kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh vấn đề “mụn thịt lâu năm có chữa được không?”, chị Anh có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các bác sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chúc chị Nguyệt Anh sớm trị mụn thịt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam