Loại bỏ hoàn toàn mụn thịt nhờ Laser thế hệ 2014

0 comment

Mụn thịt là những nốt mụn có màu trắng, thường mọc xung quanh mắt. Mụn thịt không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn có tác động không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người. Để loại bỏ hoàn toàn mụn thịt không phải là điều dễ dàng. Với thể hệ laser mới nhất 2014 từ công nghệ Laser Co2 Fractional, những nốt mụn thịt sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn lấy lại làn da đẹp mịn màng, không tì vết.

Loại bỏ hoàn toàn mụn thịt nhờ Laser thế hệ 20141

Mụn thịt luôn khiến bạn lo lắng và bất an

Tìm hiểu về công nghệ trị mụn thịt Laser Co2 Fractional?

Laser Co2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt hàng đầu đến từ Hoa Kỳ được các chuyên gia cũng như nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Với Laser Co2 Fractional, mụn thịt sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo, không gây biến chứng và tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Công nghệ này cũng đã được  tổ chức FDA và CE kiểm định và chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Loại bỏ hoàn toàn mụn thịt nhờ Laser thế hệ 20141

Laser Co2 Fractional giúp loại bỏ hoàn toàn mụn thịt

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Co2 Fractional?

Với bước sóng có độ dài 10.600 nm, công nghệ Laser Co2 Fractional sẽ phát ra nhũng tia laser tác động đúng độ sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, ngăn chặn sẹo lõm và chống thâm hiệu quả. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

Loại bỏ hoàn toàn mụn thịt nhờ Laser thế hệ 20142

Loại bỏ hoàn toàn mụn thịt nhờ công nghệ Laser Co2 Fractional tại Kangnam

Hơn nữa, Laser Co2 Fractional có khả năng định vị và khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị. Vì vậy, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, tuyệt đối an toàn đến  sức khỏe người sử dụng. Chỉ 1 lần điều trị, với công nghệ Laser Co2 Fractional, bạn sẽ nhanh chóng có 1 làn da đẹp mịn màng như mơ ước.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Loại bỏ hoàn toàn mụn thịt nhờ Laser thế hệ 2014
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Loại bỏ hoàn toàn mụn thịt nhờ Laser thế hệ 2014 trong Kiến Thức Trị Mụn Thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN