Laser Co2 Fractional – Giải pháp vàng trong điều trị mụn thịt

0 comment

Mụn thịt ngày ngày cư trú trên làn da khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và buồn phiền. Thế nhưng với công nghệ Laser Co2 Fractional - Giải pháp vàng trong điều trị mụn thịt, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều. Với những bước sóng thông minh, sự chính xác tuyệt đối, Laser Co2 Fractional chắc chắc sẽ đem lại cho bạn 1 làn da trắng sáng, mịn màng như ý muốn.

1. Nguyên nhân gây ra mụn thịt

Trước tiên, để lựa chọn đúng phương pháp điều trị phù hợp, bạn cần phải biết mụn thịt từ đâu mà có.

Laser Co2 Fractional - Giải pháp vàng trong điều trị mụn thịt1

Nguyên nhân gây ra mụn thịt

Mụn thịt hay còn được gọi là u tuyến mồ hôi. Nguyên nhân gây ra mụn thịt là do rối loạn chuyển hoá dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên mụn thịt, bệnh này cũng có yếu tố gia đình. Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Mụn thịt dù không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng luôn gây ra áp lực tinh thần khiến bạn không tự tin khi giao tiếp hay đứng trước đám đông.

Laser Co2 Fractional - Giải pháp vàng trong điều trị mụn thịt

laser co2 fractional - giải pháp vàng trong điều trị mụn thịt2

Laser Co2 Fractional - Giải pháp vàng trong điều trị mụn thịt

Laser Co2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia cũng như nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và sự an toàn mà công nghệ mang lại.

So với những phương pháp thông thường, Laser Co2 Fractional có những ưu điểm vượt trội và đáp ứng được những tiêu chí sau: hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Hiệu quả và kết quả mang lại: Công nghệ này có khả năng loại bỏ triệt để mụn thịt trên mắt, cổ, trên người... Sự ưu việt của Laser Co2 Fractional thể hiện ở chỗ công nghệ sử dụng bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị, nhanh chóng triệt tiêu tận gốc toàn bộ mang lưới liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì và ngăn ngừa sự tái phát trở lại giúp bạn lấy lại 1 làn da mịn màng, không tỳ vết.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Nếu như các biện pháp trị mụn thịt truyền thống có thể gây ra bỏng rát, hay kích ứng da thì Laser Co2 Fractional đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện không hề gây ra bất kỳ đau đớn, xâm lấn hay biến chứng nào... Đây cũng là 1 trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn công nghệ này trong công cuộc trị mụn thịt của mình.

laser co2 fractional - giải pháp vàng trong điều trị mụn thịt3

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng điều trị

Nhanh chóng: Với những phương pháp trị mụn thịt truyền thống, bạn sẽ phải mất khoảng từ 2-3 tháng mà hiệu quả mang lại có thể không được như ý muốn. Tuy nhiên, với công nghệ Laser Co2 Fractional chỉ với 45 phút điều trị, bạn đã hoàn toàn có 1 làn da trắng sáng, mịn màng như mong muốn.

laser co2 fractional - giải pháp vàng trong điều trị mụn thịt4

Kết quả sau điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Với những gì mang lại, Laser Co2 Fractional xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ điều trị thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới, trong đó có công nghệ trị mụn thịt bằng laser C02 Fractional, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tối ưu nhất. 

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Co2 Fractional – Giải pháp vàng trong điều trị mụn thịt trong Kiến Thức Trị Mụn Thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN