Laser C02 Fractional – Công nghệ trị mụn thịt vượt trội 2014

0 comment

Sự phát triển bùng nổ của ngành công nghệ khoa học đã cho ra đời công nghệ laser C02 Fractional, một sự kết hợp tuyệt vời giữa  laser C02 truyền thống và công nghệ vi phân. Laser C02 Fractional – Công nghệ trị mụn thịt vượt trội 2014 được giới chuyên môn đánh giá cao với 4  tiêu chí nổi bật an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, đạt thẩm mỹ cao.

Đạt chuẩn tổ chức FDA

Laser C02 Fractional – Công nghệ hàng đầu của Mỹ được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…

trị mụn thịt1

Công nghệ trị mụn thịt hàng đầu của Mỹ

Trải qua tất cả các bước kiểm tra và thử nghiệm của tổ chức FDA (Cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), laser C02 Fractional được chứng nhận là giải pháp trị mụn thịt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Vì sao laser C02 Fractional mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị mụn thịt ?

Sự kết hợp giữa laser C02 truyền thống và công nghệ vi phân đã tạo nên tính đẳng cấp cho công nghệ laser C02 Fractional mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị. Sử dụng nguồn bước sóng có độ dài 10600nm,  laser C02 Fractional cho phép chia ra thành chùm tia vi phực cực mỏng, tác động một cách chọn lọc vào vùng da, không gây tổn thương hay xâm lấn tới mô da xung quanh, một mặt triệt tiêu tận gốc tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong, mặt khác kích thích tổng hợp sợi collagen giúp bề mặt da được săn chắc, căng mịn, độ đàn hồi của da sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

trị mụn thịt2

Laser C02 Fractional – Công nghệ trị mụn thịt vượt trội 2014

Chính vì vậy, chỉ cần một lần điều trị, toàn bộ mụn thịt trên da đã được loại bỏ hoàn toàn, không tái phát trở lại, không để lại sẹo, làn da ngày càng tươi trẻ, sáng mịn trông thấy.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ laser C02 Fractional là gì ?

trị mụn thịt3

Kết quả đạt được sau trị mụn thịt bằng laser C02 Fractional

1- An toàn tuyệt đối

2. Trị vết thâm triệt để

3. Không tái phát trở lại

4. Không để lại sẹo

5. Điều trị nhanh chóng

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser C02 Fractional – Công nghệ trị mụn thịt vượt trội 2014 trong Kiến Thức Trị Mụn Thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN