Kết quả điều trị mụn thịt duy trì được bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn. Tôi được biết Kangnam đang cung cấp công nghệ điều trị mụn thịt Laser CO2 Fractional và cũng thấy nhiều người phản hồi tích cực về công nghệ này. Tuy nhiên, tôi muốn bác sĩ trả lời khách quan giúp tôi rằng kết quả điều trị mụn thịt bằng phương pháp này duy trì được bao lâu, có tái phát không và chi phí để điều trị dứt điểm là bao nhiêu? Cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Phạm Hiền – Kim Mã, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Phạm Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về kết quả điều trị mụn thịt duy trì được bao lâu cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Công nghệ điều trị mụn thịt Laser CO2 Fractional hoạt động theo cơ chế tác động bước sóng mạnh đến 10.600nm vào tận sâu chân cồi mụn thịt, đánh bật chân cồi mụn một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến những vị trí xung quanh.

Kết quả điều trị mụn thịt

Kết quả điều trị mụn thịt tùy thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng

Nguồn năng lượng bước sóng này tác động trong thời gian ngắn, ngay lập tức nguội đi sau khi tiếp xúc với làn da nên sẽ không ảnh hưởng đến những tế bào da khác, không để lại sẹo xấu.

Sau khi tác động lên chân cồi mụn thịt, năng lượng laser lập tức loại bỏ, đào thải tất cả những nguyên nhân, những yếu tố có thể gây mụn quay trở lại, đánh bật tận gốc chân cồi mụn, loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mụn nên hiệu quả của phương pháp này được duy trì trọn đời.

Tất nhiên, để hiệu quả điều trị mụn thịt duy trì được như mong muốn, bạn phải chú ý đến một số những chế độ chăm sóc như những lưu ý của bác sĩ để ngăn không cho mụn quay trở lại.

Không ít người cảm thấy lo ngại khi nguồn năng lượng Laser CO2 Fractional quá mạnh mẽ, tác động lên làn da bị mụn thịt, vốn là làn da đang bị tổn thương có thể ảnh hưởng đến làn da hơn nữa. Tuy nhiên, thực chất nguồn năng lượng này có thể tác động nhanh chóng, nên làn da của bạn sẽ không kịp cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào.

Kết quả điều trị mụn thịt 2

Laser CO2 Fractional là công nghệ điều trị mụn thịt được đánh giá cao

2/ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí điều trị mụn thịt nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào tính chất mụn, mật độ xuất hiện cũng như vị trí điều trị. Thông thường, chi phí điều trị mụn thịt thường giao động trong khoảng từ 3- 8 triệu đồng và được tiến hành trong 1 liệu trình.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này, bạn có thể trực tiếp gọi điện đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi kết quả điều trị mụn thịt duy trì được bao lâu cũng như những câu hỏi khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Chúc bạn điều trị mụn thành công!

Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả điều trị mụn thịt duy trì được bao lâu? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN