Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Hỏi đáp cùng chuyên gia: Cách trị thịt dư trên người

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Cách trị thịt dư trên người

Những nốt mụn thịt thừa, thịt dư trên người khiến bạn cảm thấy khó chịu và muốn tìm cách loại bỏ chúng ngay lập tức. Chuyên mục hỏi – đáp cùng chuyên gia đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về mụn thịt dư và cách trị thịt dư trên người vô cùng hiệu quả. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Thùy Linh (Hải Phòng) Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết nguyên nhân hình thành mụn thịt dư ở người?

cách trị thịt dư trên người 1

Trị thịt dư trên người sẽ không khó nếu bạn biết cách

Trả lời: Mụn thịt dư hình thành trên cơ thể là do hai nguyên nhân, nguyên nhân trực tiếp là do sự rối loạn của nội tiết tố và hệ thống collagen trong cơ thể. Nguyên nhân gián tiếp là do chế độ sinh hoạt không khoa học, ăn uống không điều độ, sử dụng các chất kích thích và thức khuya.

tham-my-300x164 Câu hỏi: Như Quỳnh ( Hà Nam) Xin bác sĩ tư vấn giúp chế độ dinh dưỡng thích hợp cho người bị thịt thừa là gì?

Trả lời: Những người bị thịt thừa cần phải có chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh như ăn nhiều rau xanh, uốn nhiều nước và hạn chế ăn các đồ cay nóng hay sử dụng chất kích thích. Bên cạnh đó cũng phải bổ sung các loại vitamin như vitamin A, B, E, chất kẽm và crom.

cách trị thịt dư trên người 2

Trị thịt dư trên người bằng phương pháp dân gian không cho hiệu quả cao

tham-my-300x164 Câu hỏi: Khánh Hòa ( Ninh Bình) Bác sĩ cho biết là cách chữa thịt dư trên người bằng phương pháp dân gian có hiệu quả không?

Trả lời: Bạn Khánh Hòa thân mến các phương pháp dân gian chỉ có tác dụng loại bỏ thịt dư tạm thời và mụn sẽ tái phát trở lại sau một thời gian. Do vậy để loại bỏ thịt dư hoàn toàn cần phải áp dụng công nghệ điều trị mụn thịt Laser CO2 Fractional.

tham-my-300x164 Câu hỏi: Minh Ánh (Thái Bình) Ở trên bác sĩ có nói đến phương pháp chữa thịt dư ở người bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, vậy bác sĩ cho biết ưu điểm của phương pháp này là gì?

cách trị thịt dư trên người 3

Cách trị thịt dư trên người tiên tiến là dùng Laser CO2 Fractional

Trả lời: Cách trị thịt dư trên người bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ưu điểm của phương pháp này là giúp loại bỏ mụn thịt dư trên người hoàn toàn mà không đau rát, không để lại sẹo và vết thâm sau điều trị, không lo thịt dư sẽ bị tái phát trở lại.

tham-my-300x164 Câu hỏi: Thúy An ( Bắc Ninh) Bác sĩ có thể cho tôi biết cách chữa thịt dư trên người bằng Laser Co2 Fractional tại Kangnam đạt hiệu quả như nào không?

Trả lời: Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt, thịt dư tiên tiến nhất hiện nay và được tổ chức FDA cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Do vậy để biết hiệu quả mà công nghệ này mang lại bạn hãy tham khảo những khách hàng trước đây đã điều trị bằng phương pháp này tại Kangnam.

Trên đây là chuyên mục hỏi – đáp trực tiếp giữa khách hàng và các bác sĩ đến từ Kangnam về thịt dư và cách trị thịt dư trên người. Hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích.

cách trị thịt dư trên người 4

cách trị thịt dư trên người 5

Kết quả khách hàng sau điều trị bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Hoặc nếu còn thắc mắc về thịt dư và cách điều trị hiệu quả, bạn hãy gọi đến số 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp.