Trang chủ Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị mụn thịt tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị mụn thịt tại Kangnam

Là người dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Kangnam áp dụng công nghệ Laser CO2 fractional với hiệu quả chữa trị mụn thịt thành công lên tới 98,5%. Chỉ sau 1-2 lần điều trị, tất cả mụn thịt ở mọi vị trí trên cơ thể sẽ được loại bỏ tận gốc, không tái phát, không đau rát và không để lại sẹo trên da. Dưới đây là chùm ảnh về kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional độc quyền tại Kangnam.

Nếu như bạn đang quá lo lắng và băn khoăn đến hiệu quả phương pháp chữa trị mụn thịt tại Kangnam, chúng tôi chia sẻ đến bạn những hình ảnh trị mụn thịt của khách hàng đã điều trị thành công. Mọi trường hợp khách hàng bị mụn thịt quanh mắt, ở cổ, lưng… sau khi thực hiện không chỉ hết sạch mụn thịt mà còn vui mừng vì làn da tươi trẻ hơn, trắng sáng hơn, mịn màng hơn.

1. Hình ảnh trị mụn thịt quanh mắt

trị mụn thịt trên mặt 1

Chị K.A (Hà Nội) bị mụn thịt quanh mắt từ lâu, không tiến hành chữa trị ngay mà để đến khi mụn lan ra toàn mặt mới đến Kangnam. Bác sỹ chỉ định chị cần phải tiến hành liệu trình chữa trị 2 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày. Ảnh bên trái là hình ảnh chị K.A sau buổi trị liệu lần 1, ảnh 2 là ảnh chị thực hiện Laser CO2 Fractional lần 2. Khuôn mặt chị thay đổi hoàn toàn khi không còn những mảng mụn thịt.

hình ảnh trước và sau khi trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Chị T.H (Bắc Ninh) chị bị bệnh đặc biệt nên cần dùng thuốc đặc trị, sau khi khỏi bệnh thì 2 bên mắt của chị xuất hiện rất nhiều mụn thịt nhỏ li ti. Bác sỹ thăm khám trực tiếp kết luận chị bị rối loạn hoóc – môn do ảnh hưởng của thuốc. Tình trạng bệnh tương đối nhẹ nên chỉ cần trị liệu 1 lần.

trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ laser

Chị M.L (Hải Dương) bị mụn thịt quanh mắt sau khi sinh con đầu lòng. Bác sỹ kết luận nguyên nhân hình thành bệnh là do rối loạn nội tiết tố. Chị được chỉ định trị liệu 1 lần.

2. Hình ảnh trị mụn thịt ở cổ

trị mụn thịt ở cổ 8

Chị V.M (Hà Nội) bị 1 nốt mụn thịt bẩm sinh khá to 7mm. Mụn thịt này đã già cỗi, ăn sâu vào da thịt nên bác sỹ chỉ định trị liệu 2 lần, mỗi lần cách nhau 15 ngày.

điều trị mụn thịt ở cổ 2

Anh H.A (Hà Nội) có thói quen ăn uống không kiểm soát, thất thường do tính chất công việc. Trong 3 tháng gần đây, cổ anh liên tục xuất hiện nhiều mụn thịt. Vì mụn còn mới nên bác sỹ chỉ định anh chỉ cần thực hiện trị liệu 1 lần, tái khám sau 7 ngày.

điều trị mụn thịt cổ 3

Cô T.N (Bắc Ninh) xuất hiện mụn thịt từ lúc sinh con đầu lòng, đến tận gần đây chị mới đi chưa trị. Mụn đã có tuổi trên 30 năm nên cần tiến hành liệu trình trị liệu dài hơn so với các trường hợp thông thường khác. Bác sỹ chỉ định cô thực hiện 3 lần Laser CO2 fractional.

3. Hình ảnh trị mụn thịt ở lưng

điều trị mụn thịt ở lưng 1

Chị L.H (Hồ Chí Minh) trên lưng xuất hiện nhiều nốt mụn thịt. Mụn thịt ban đầu chỉ có 1 – 2 nốt nhưng chị để lâu nên bị lan ra toàn lưng. Chị thực hiện 1 lần điều trị là khỏi hẳn.

điều trị mụn thịt ở lưng 2

Anh T.T (Vũng Tàu) là vận động viên, thường xuyên phải mặc quần áo bó hoặt động ngoài trời. Trên lưng anh không chỉ xuất hiện mụn thịt mà còn mọc rất nhiều mụn bọc và mụn trứng cá. Anh được bác sỹ chỉ định chữa trị 1 lần và khuyến cáo hạn chế để làn da quá bí bức trong thời gian dài.

điều trị mụn thịt ở lưng 4

Anh T.H (Đà Nẵng) năm nay 18 tuổi, do ảnh hưởng của tuổi dậy thì, anh mọc mụn thịt rất nặng. Bác sỹ chỉ định anh cần điều trị 3 lần. Ảnh 1 là hình ảnh anh đến khám, ảnh sau là sau 1 lần liệu trình Laser CO2 fractional.

Chú ý: Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Những hình ảnh trị mụn thịt ở trên đã chứng minh rằng công nghệ Laser CO2 Fractional đem lại cho tất cả khách hàng hiệu quả thực sự như mong muốn, trị sạch mụn thịt chỉ sau 1 – 2 điều trị.

Bạn cần bác sĩ tư vấn miễn phí cho trường hợp của mình?

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743