Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Giúp gỡ rối kem trị mụn thịt thực sự đem lại hiệu quả cao?

Giúp gỡ rối kem trị mụn thịt thực sự đem lại hiệu quả cao?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Chuyên mục có thể giải đáp cho tôi kem trị mụn thịt thực sự đem lại hiệu quả cao không và có cách nào chữa mụn thịt an toàn hơn không? Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên mục. (Khánh Linh – Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Khánh Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề “kem trị mụn thịt thực sự đem lại hiệu quả cao không và có cách nào chữa mụn thịt an toàn hơn không?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

1. Giúp gỡ rối kem trị mụn thịt thực sự đem lại hiệu quả cao?

Mụn thịt còn được gọi là u tuyến mồ hôi, thể hiện ra ngoài như những nốt thịt thừa. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collgen dày bên dưới. Mụn này do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên chính vì vậy mà kem trị mụn thịt sẽ không đem lại hiệu quả điều trị mụn thịt cao.

Giúp gỡ rối kem trị mụn thịt thực sự đem lại hiệu quả cao? 1

Giúp gỡ rối kem trị mụn thịt thực sự đem lại hiệu quả cao?

Kem trị mụn thịt chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị chứ không thể loại bỏ mụn thịt tận gốc. Ngoài ra trong kem trị mụn thịt này có chứa axit salixilic rất có hại cho da, tuy chúng làm tróc vảy bề mặt mụn, nhưng lại rất ăn da, hãy cắt khăn ướt đắp quanh nốt mụn cơm để bảo vệ những vùng da xung quanh.

Giúp gỡ rối kem trị mụn thịt thực sự đem lại hiệu quả cao? 2

Lưu ý không nên sử dụng kem trị mụn thịt mà không có chỉ dẫn của bác sĩ

Đặc biệt, chú ý bạn nên sử dụng điều trị bằng kem này cần phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ, không nên tự ý dùng kem trị mụn thịt nhằm tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

2. Có cách nào chữa mụn thịt an toàn hơn không?

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa mụn thịt, tuy nhiên có cách nào chữa mụn thịt an toàn và nhanh hơn kem trị mụn thịt không? Bạn không cần lo lắng quá nhé, với sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Factional vào điều trị mụn thịt đơn giản và hiệu quả nhanh nhất.

Laser CO2 Factional  hoạt động với cơ chế khoa học sẽ liên tục phát ra những chùm tia sáng có bước sóng 10.600nm được hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp và giảm kích thước mụn thịt, giúp da mềm mại, mịn màng, mụn thịt được điều trị dứt điểm mà không có khả năng tái phát trở lại. Vì thế bạn không cần phải lo lắng làm sao để hết mụn thịt trên mặt nhanh nhất nữa nhé.

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “kem trị mụn thịt thực sự đem lại hiệu quả cao không và có cách nào chữa mụn thịt an toàn hơn không?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp chữa mụn thịt an toàn bằng Laser CO2 Factional bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được những đốm mụn thịt!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam