Trang chủ Kiến Thức Trị Mụn Thịt Giải pháp trị mụn thịt triệt để và an toàn nhất hiện nay

Giải pháp trị mụn thịt triệt để và an toàn nhất hiện nay

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển các chuyên gia da liễu đã phát minh ra công nghệ điều trị mụn thịt tiên tiến – Laser CO2 Fractional, đây được coi là giải pháp trị mụn thịt triệt để và an toàn hiện nay. Hãy xem công nghệ này có ưu điểm và tính năng hoạt động ra sao.

Laser CO2 Fractional được xem là một trong những thành tựu khoa học to lớn đánh dấu bước đột phá trong ngành thẩm mỹ điều trị da. Công nghệ này có xuất xứ từ Hoa Kỳ và đã được tổ chức FDA của nước này kiểm định và đánh giá về độ hiệu quả cũng như tính năng an toàn cho làn da người dùng. Là giải pháp trị mụn thịt triệt để hiện nay.

Công nghệ điều trị mụn thịt này gồm những ưu điểm nổi bật sau đây:

Trị mụn thịt an toàn: Với cơ chế hoạt động thông minh Laser CO2 Fractional gồm các tia laser có khả năng nhận diện chính xác ranh giới vùng da cần điều trị, nhanh chóng tạo ra các cột tia laser vi phân cực mỏng, nhẹ nhàng đi sâu vào lớp biểu bì, hạ bì để phá bỏ tận gốc các u tuyến mồ hôi mà không hề gây tổn thương, không bào mòn, không phát tán ra các mô da lành xung quanh. Do vậy mà trong quá trình điều trị da sẽ không bị xâm lấn hay tổn thương.

Giải pháp trị mụn thịt triệt để 2

Laser CO2 Fractional là giải pháp điều trị mụn thịt triệt để

Trị mụn thịt hiệu quả: Laser CO2 Fractional gồm các tia laser có độ dài 10.600nm giúp tác động sâu vào từng cồi nhân mụn thịt, làm xẹp và trị mụn thịt triệt để, không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại sau một lần điều trị.

Da không thâm không sẹo: Không chỉ được coi là giải pháp trị mụn thịt triệt để và tiên tiến, Laser CO2 Fractional còn có khả năng kích thích sự tái tạo của lớp collagen dưới da. Giúp vùng da sau điều trị nhanh chóng được phục hồi, da không bị sẹo và vết thâm sau khi điều trị.

Video quy trình điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Công nghệ điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giúp cho hàng nghìn khách hàng thoát khỏi nỗi lo và mặc cảm về mụn thịt, giúp họ lấy lại làn da mịn màng, trắng sáng và tươi trẻ nét thanh xuân.

Do vậy mà sau khi áp dụng giải pháp trị mụn này tại Kangnam hầu hết khách hàng đều có phản hồi tốt. Hãy xem khách hàng nói gì nhé.

Kết quả trước và sau khi tiến hành điều trị mụn thịt

Huyền Trang (Hà Nội): “Công việc của Trang là hướng dẫn viên du lịch, khi bị mụn thịt Trang thấy tự ti lắm và điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến công việc. Sau đó chị bạn thân đã chỉ Trang đến Kangnam để trị mụn thịt, sau một thời gian điều trị thì kết quả khiến mình rất hài lòng”

Giải pháp trị mụn thịt triệt để 4

Sao Chi (Thái Bình): “Mình cất công từ Thái Bình lên Hà Nội để trị mụn thịt. Cũng may là sau một thời gian đi lại thì giờ đây mặt mình không những hết mụn thịt mà còn láng mịn hơn. Thực sự cảm ơn Kangnam rất nhiều”

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ trị mụn thịt tại Kangnam khách hàng vui lòng gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn/