Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Giải pháp chữa mụn thịt ở trán nhanh chóng, an toàn

Giải pháp chữa mụn thịt ở trán nhanh chóng, an toàn

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mới gần đây, ở trên trán, tôi thấy xuất hiện những đám hạt màu trắng nhỏ xíu. Hầu hết, chúng nổi khá nhiều, gần như toàn bộ vùng trán và đang lan dần sang hai bên thái dương. Tôi nghe nói mụn thịt rất khó điều trị. Bác sĩ có thể tư vấn giải pháp chữa mụn thịt ở trán nhanh chóng, an toàn được không? Hiện tôi đang rất sốt ruột và muốn điều trị sớm. ( Bích Thủy, Thanh Xuân, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Mai thân mến!

Mụn thịt tuy lành tính nhưng lại có đặc tính diễn biến phức tạp và lây lan khá nhanh nếu người bệnh không phát hiện và điều trị kịp thời.

Trước đây, việc điều trị mụn thịt chủ yếu sử dụng công nghệ laser C02 truyền thống ( laser đốt) nhưng thường gặp nhiều khó khăn. Công nghệ gặp phải nhiều mặt han chế như điều trị không triệt để, bệnh dễ tái phát, khả năng hồi phục lâu, dễ gây tổn thương sâu, mất sắc tố da và để lại sẹo.

Nhằm khắc phục hiệu quả nhược điểm của công nghệ laser C02 truyền thống, với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, laser C02 Fractional đã ra đời được đánh giá là giải pháp điều trị mụn thịt an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất thông qua sự kiểm định và chứng nhận của tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA Hoa Kỳ.

Cơ chế hoạt động của công nghệ hiện đại này cho phép phát ra những chùm tia laser cực nhỏ có thể loại bỏ tận chân sâu các yếu tố gây bệnh nằm ngay ở lớp biểu bì, đồng thời khống chế độ nông sâu trên da, giữ nguyên vẹn các mô da xung quanh, hoàn toàn không xâm lấn, không gây bất kỳ tổn thương nào đến da. Đặc biệt, với công nghệ chữa mụn thịt hiện đại này, chỉ sau một lần điều trị, mụn thịt ở trán của chị sẽ hoàn toàn được loại bỏ triệt để, không còn khả năng tái phát trở lại, làn da ngày càng láng mịn, trắng sáng. Đây chính là những ưu điểm vượt trội giúp công nghệ trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng hiện nay.

Chị Mai hãy sắp xếp thời gian đưa bà trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn về phương pháp này nhé. Nếu có vấn đề thắc mắc, chị có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0968.999.777 .

Chúc chị xinh đẹp  và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội uy tín, cam kết mang đến cho khách hàng một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo