Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Đốt mụn thịt có để lại sẹo không? Bác sĩ tư vấn

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không? Bác sĩ tư vấn

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không, làm sao để trị mụn thịt an toàn là điều mà bạn đang quan tâm? Hãy lắng nghe ý kiến của chuyên gia tư vấn đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về vấn đề này.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thủy Tiên (Hải Phòng): Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da quanh mắt tôi bỗng dưng xuất hiện mụn thịt. Bạn tôi bảo đi đốt laser thì mụn thịt sẽ hết. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi là đốt mụn thịt có để lại sẹo không?

Bác sĩ trả lời: Việc đốt mụn thịt bằng tia laser nếu không được thực hiện đúng chỉ dẫn khoa học sẽ rất dễ để lại sẹo và vết thâm sau khi điều trị. Do vậy mà bạn cần phải áp dụng phương pháp hiện đại và tiên tiến hơn để việc điều trị mụn thịt được an toàn.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không là điều mà nhiều người lo lắng

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không là điều mà nhiều người lo lắng

tham-my-300x164Câu hỏi: Khánh Linh (Vĩnh Phúc):Bác sĩ có nói đến phương pháp điều trị mụn thịt tiên tiến hiện nay, vậy mong bác sĩ cho cháu biết thông tin về công nghệ trị mụn thịt này được không ạ? Nếu áp dụng công nghệ này để đốt mụn thịt có để lại sẹo không?

Bác sĩ trả lời: Công nghệ Laser CO2 Fractional được coi là phương pháp trị mụn thịt tiên tiến hiện nay giúp loại bỏ hết mụn thịt mà không để lại vết thâm hay sẹo sau khi điều trị, giúp vùng da điều trị nhanh phục hồi, săn chắc và láng mịn trở lại.  Tính năng an toàn và tính hiệu quả của công nghệ này đẫ được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc điều trị mụn thịt bằng phương pháp này.

next2 Xem ngay: Ưu điểm trị mụn thịt bằng laser co2 fractional

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không 2

Laser CO2 Fractional giúp tác động sâu vào cồi nhân mụn và loại bỏ chúng

tham-my-300x164Câu hỏi: Yến Anh (Hà Nội): Trước đây tôi đã từng cắt mí mắt tại Kangnam nên cảm thấy rất yên tâm về chất lượng dịch vụ, nên dự định sẽ điều trị mụn thịt tại đây. Bác sĩ cho tôi biết là điều trị mụn thịt tại Kangnam hiện nay chi phí như thế nào?

Bác sĩ trả lời: Thông thường thì mụn thịt sẽ hết sau một lần điều trị bằng công nghệ Laser CO2 Fractional nên phương pháp này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay chi phí để trị mụn thịt bằng công nghệ này tại Kangnam dao động từ 3 – 8 triệu đồng cho một liệu trình.

tham-my-300x164Câu hỏi: Minh Hà (Hưng Yên): Xin bác sĩ cho biết là đốt mụn thịt bao lâu thì lành, có mất nhiều thời gian nghỉ ngơi không vì công việc rất bận nên nếu nghỉ nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không 3

Sau khi điều trị mụn thịt bạn sẽ được bôi kem tái tạo da

Bác sĩ trả lời: Thời gian điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 45 phút, sau khi điều trị bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau 5 – 7 ngày thì vùng da điều trị sẽ hồi phục hoàn toàn, tuy nhiên điều này cũng còn phải tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Bên cạnh đó để đạt được hiệu quả như mong muốn thì cần phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và chăm sóc da sau khi điều trị.

next2 Xem ngay: Điều trị mụn thịt có nên kiêng ăn gì không?

tham-my-300x164Câu hỏi: Khánh Hòa (Thái Bình): Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi hiệu quả điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam như thế nào không?

Bác sĩ trả lời: Laser CO2 Fractional cho hiệu quả điều trị cao, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người cùng với đó là chế độ chăm sóc da sau khi điều trị. Dưới đây là kết quả khách hàng điều trị mụn thịt tại Kangnam bằng phương pháp này để bạn có thể tham khảo.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không 4

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không 5

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không 6

Kết quả khách hàng trị mụn thịt tại Kangnam (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Trên đây là cuộc hỏi – đáp trực tiếp giữa khách hàng với chuyên gia tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về vấn đề đốt mụn thịt có để lại sẹo không? cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại đây để bạn có thể tham khảo.

Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác bạn có thể gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.