Đốt mụn thịt có để lại sẹo không?

0 comment

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không, làm sao để đốt mụn thịt an toàn là điều mà bạn đang quan tâm? Hãy lắng nghe ý kiến của chuyên gia tư vấn đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về vấn đề này.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thủy Tiên (Hải Phòng): Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da quanh mắt tôi bỗng dưng xuất hiện mụn thịt. Bạn tôi bảo đi đốt laser thì mụn thịt sẽ hết. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi là đốt mụn thịt có để lại sẹo không?

Bác sĩ trả lời: Việc đốt mụn thịt bằng tia laser nếu không được thực hiện đúng chỉ dẫn khoa học sẽ rất dễ để lại sẹo và vết thâm sau khi điều trị. Do vậy mà bạn cần phải áp dụng phương pháp hiện đại và tiên tiến hơn để việc loại bỏ mụn thịt được an toàn.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không là điều mà nhiều người lo lắng

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không là điều mà nhiều người lo lắng

tham-my-300x164Câu hỏi: Khánh Linh (Vĩnh Phúc):Bác sĩ có nói đến phương pháp loại bỏ mụn thịt tiên tiến hiện nay, vậy mong bác sĩ cho cháu biết thông tin về công nghệ tẩy mụn thịt này được không ạ? Nếu áp dụng công nghệ này để đốt mụn thịt có để lại sẹo không?

Bác sĩ trả lời: Công nghệ Laser CO2 Fractional được coi là phương pháp loại bỏ mụn thịt tiên tiến hiện nay giúp loại bỏ hết mụn thịt mà không để lại vết thâm hay sẹo sau khi đốt, giúp vùng da bị mụn thịt nhanh phục hồi, săn chắc và láng mịn trở lại. Tính năng an toàn của công nghệ này đẫ được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc loại bỏ mụn thịt bằng phương pháp này.

next2 Xem ngay: Ưu điểm loại bỏ mụn thịt bằng laser co2 fractional

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không 2

Laser CO2 Fractional giúp tác động sâu vào cồi nhân mụn và loại bỏ chúng

tham-my-300x164Câu hỏi: Yến Anh (Hà Nội): Trước đây tôi đã từng cắt mí mắt tại Kangnam nên cảm thấy rất yên tâm về chất lượng dịch vụ, nên dự định sẽ loại bỏ mụn thịt tại đây. Bác sĩ cho tôi biết là loại bỏ mụn thịt tại Kangnam hiện nay chi phí như thế nào?

Bác sĩ trả lời: Thông thường thì mụn thịt sẽ hết sau một lần đốt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional nên phương pháp này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay chi phí để loại bỏ mụn thịt bằng công nghệ này tại Kangnam dao động từ 3 – 8 triệu đồng cho một liệu trình.

tham-my-300x164Câu hỏi: Minh Hà (Hưng Yên): Xin bác sĩ cho biết là đốt mụn thịt bao lâu thì lành, có mất nhiều thời gian nghỉ ngơi không vì công việc rất bận nên nếu nghỉ nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không 3

Sau khi đốt mụn thịt bạn sẽ được bôi kem tái tạo da

Bác sĩ trả lời: Thời gian đốt mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 45 phút, sau khi đốt bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau 5 – 7 ngày thì vùng da đốt sẽ hồi phục hoàn toàn, tuy nhiên điều này cũng còn phải tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Bên cạnh đó để đạt được kết quả như mong muốn thì cần phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và chăm sóc da sau khi đốt mụn thịt

next2 Xem ngay: Đốt mụn thịt có nên kiêng ăn gì không?

tham-my-300x164Câu hỏi: Khánh Hòa (Thái Bình): Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi hiệu quả loại bỏ mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam như thế nào không?

Bác sĩ trả lời: Laser CO2 Fractional cho kết quả như ý, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người cùng với đó là chế độ chăm sóc da sau khi đốt mụn thịt. Dưới đây là kết quả khách hàng loại bỏ mụn thịt tại Kangnam bằng phương pháp này để bạn có thể tham khảo.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không 4

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không 5

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không 6

Kết quả khách hàng loại bỏ mụn thịt tại Kangnam (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Trên đây là cuộc hỏi – đáp trực tiếp giữa khách hàng với chuyên gia tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về vấn đề đốt mụn thịt có để lại sẹo không? cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ tẩy mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại đây để bạn có thể tham khảo.

Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác bạn có thể gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đốt mụn thịt có để lại sẹo không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN