Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Đốt mụn thịt bao lâu thì lành?

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ, tôi bị những nốt mụn thịt quanh mắt đã lâu rồi nên nhìn tôi có vẻ già hơn tuổi bởi làn da quanh mắt bị sần sùi, xấu xí. Sắp tới tôi sẽ tổ chức hôn lễ nên tôi muốn đi đốt mụn thịt để có thể rạng rỡ hơn trong ngày trọng đại của đời mình. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi phương pháp đốt mụn thịt an toàn và đốt mụn thịt bao lâu thì lành được không? Cảm ơn bác sĩ (Ngọc Mỹ – Nghệ An)

Bác sĩ tư vấn

Ngọc Mỹ thân mến!

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành?

Những nốt mụn thịt quanh mắt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó khiến cho làn da trở nên sần sùi và kém tươi tắn, nó khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp phải không? Đừng lo lắng về điều này mà bạn hãy tìm hiểu về các công nghệ trị mụn thịt hiện nay để đánh bay chúng đi vì mụn thịt càng để lâu càng khó điều trị đó.

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành 1

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành, phương pháp nào an toàn, là điều mà bạn quan tâm?

Theo ý kiến của các chuyên gia thì đốt mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional là phương pháp trị mụn thịt an toàn nhất hiện này. Và nếu bạn đang băn khoăn là đốt mụn thịt bao lâu thì lành để chuẩn bị tổ chức hôn lễ thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì sau khi điều trị bằng Laser CO2 Fractional thì làn da của bạn sẽ phục hồi trở lại sau 5 – 7 ngày.

iconXem chi tiết: Trị mụn thịt bằng laser đốt, nên hay không?

Ngoài ra sau khi đốt mụn thịt thì bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ chăm sóc da và chế độ ăn uống vì điều này có tác động tích cực đến sự phục hồi của da, giúp da nhanh lành mà không để lại sẹo.

Ưu điểm của Laser CO2 Fractional

Ngoài vấn đề đang quan tâm là đốt mụn thịt bao lâu thì lành bạn Ngọc Mỹ cũng nên biết về những ưu điểm của công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional để hoàn toàn an tâm khi lựa chọn phương pháp này, theo đó chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan sau:

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến hiện nay. Công nghệ này đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng cũng như hiệu quả mang lại cho người dùng.

iconXem chi tiết: Chế độ chăm sóc da sau đốt mụn thịt để da nhanh lành 

Trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional với cơ chế hoạt động thông minh gồm các bước sóng xung năng lượng có độ dài 10.600nm giúp tác động sâu vào các nốt mụn thịt nằm ẩn dưới da, làm xẹp từng cồi nhân mụn thịt và loại bỏ chúng tận gốc.

Video quá trình trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ Laser CO2 Fractional là không gây đau rát, không để lại sẹo hay vết thâm trên da, loại bỏ mụn thịt hoàn toàn chỉ sau một lần điều trị.

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành 2

Đốt mụn thịt bao lâu thì lành 3

Kết quả khách hàng sau khi đốt mụn thịt tại Kangnam 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng công nghệ trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo sẽ đem lại cho bạn kết quả điều trị như ý.

Mọi thắc mắc về dịch vụ trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional hay đốt mụn thịt bao lâu thì lành bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.