Điều trị mụn thịt tại nhà thất bại, vì sao???

0 comment

Điều trị mụn thịt tại nhà là một trong những kế hoạch trị mụn được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, các bác sĩ da liễu cho biết, không phải ai áp dụng cũng mang lại hiệu quả trị mụn như ý bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là những lý do bạn thực hiện chữa mụn thịt tại nhà thất bại.

1. Điều trị mụn thịt tại nhà thất bại do không hiểu rõ bệnh lý

dieu-tri-mun-thit-tai-nha 1

Điều trị mụn thịt tại nhà thất bại do không hiểu rõ bệnh lý

Khi trên da xuất hiện mụn thịt, hầu hết mọi người thường tỏ ra lo lắng và nôn nóng muốn tìm phương pháp điều trị mà không tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân do đâu khiến mụn thịt xuất hiện.

Đặc biệt, không ít người lầm tưởng mụn thịt là mụn trứng cá, mụn cám dẫn tới lựa chọn sai phương pháp điều trị. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn thất bại khi điều trị mụn thịt tại nhà.

2. Trị mụn thịt thất bại do không nắm được tình trạng của da

dieu-tri-mun-thit-tai-nha 3

Trị mụn thịt thất bại do không nắm được tình trạng của da

Tình trạng da của mỗi người không giống nhau nên phương pháp điều trị không thể áp dụng một cách máy móc. Trước khi thực hiện điều trị bằng cách nào bạn cần phải kiểm chứng xem cách đó có phù hợp để áp dụng trên da mặt mình không. Nếu không thực sự hiểu rõ làn da mà áp dụng bừa bãi sẽ rất dễ bị kích ứng, làm cho tình trạng mụn thịt trở nên nghiêm trọng hơn.

3. Điều trị mụn thịt tại nhà thất bại do lựa chọn sai phương pháp

dieu-tri-mun-thit-tai-nha 2

Điều trị mụn thịt tại nhà thất bại do lựa chọn sai phương pháp

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có đến 80% thất bại khi áp dụng cách điều trị mụn thịt tại nhà từ thiên nhiên hay các loại kem trị mụn thịt. Các chuyên gia cho biết, phương pháp thiên nhiên không giúp đem lại hiệu quả triệt để do chỉ tác động trên bề mặt da mà không thể đi sâu loại bỏ cồi nhân mụn nằm sâu dưới da. Hơn thế, áp dụng cách tự nhiên trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả nên gây tâm lý lo lắng, mất kiên nhẫn ở một số người.

4. Không chăm sóc da sau điều trị – Nguyên nhân trị mụn thịt tại nhà thất bại

dieu-tri-mun-thit-tai-nha 4

Không chăm sóc da sau điều trị – Nguyên nhân trị mụn thịt tại nhà thất bại

Bất kể bạn áp dụng phương pháp điều trị mụn thịt nào nào cũng không thể lơ là trong việc chăm sóc da sau điều trị. Thực tế, mụn thịt có thể tái phát nếu bạn không thay đổi thói quen sinh hoạt. Do đó, để kết quả điều trị mụn thịt duy trì lâu dài bạn nên nghe theo lời khuyên từ bác sĩ.

Để điều trị mụn thịt tại nhà mang lại kết quả bạn cần phải nắm rõ tình trạng mụn thịt của bản thân cũng như có phương pháp chữa trị thích hợp. Bên cạnh cách trị mụn thịt tại nhà bạn có thể tham khảo biện pháp điều trị bằng công nghệ cao – công nghệ Laser CO2 Fractional, cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

Xem thêm: Kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn/

Điều trị mụn thịt tại nhà thất bại, vì sao???
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị mụn thịt tại nhà thất bại, vì sao??? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN