Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn bằng cách nào?

Điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn bằng cách nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Em tên là Huy Hoàng, năm nay em 26 tuổi. Là con trai nhưng trên mặt em mọc nhiều mụn thịt lắm ạ, nhất là ở quanh mắt. Mụn thịt nổi nhiều làm cho làn da của em bị thô sần, xấu xí. Vậy bác sĩ có thể cho em biết điều trị mụn thịt quanh mắt sâu trong da bằng cách nào không ạ? (Huy Hoàng – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huy Hoàng thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Điều trị mụn thịt quanh mắt bằng cách nào?” đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn thịt quanh mắt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi, đây là những nốt mụn màu trắng, mọc nổi lên trên bề mặt da, chủ yếu là ở quanh mắt. Mụn thịt tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin trong công việc và trong cuộc sống. Mụn thịt rất khó điều trị, nếu không được điều trị sớm sẽ làm làn da của bạn bị thô sần, xấu xí.

Điều trị mụn thịt quanh mắt 1

Mụn thịt quanh mắt để lâu sẽ rất khó điều trị

Để loại bỏ những nốt mụn khó ưa này, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional – Phương pháp điều trị mụn thịt quanh mắt đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của FDA với quy trình đạt chuẩn trước, trong và sau khi điều trị. Laser Co2 Fractional có khả năng loại bỏ triệt để mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người, mang lại hiệu quả sâu trong da bởi công nghệ sử dụng bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị, nhanh chóng triệt tiêu tận gốc toàn bộ mang lưới liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì, ngăn cho mụn thịt không tái phát trở lại trả lại cho bạn làn da đẹp mịn màng không tì vết.

Video quá trình điều trị mụn thịt quanh mắt tại Kangnam

Triệt tiêu hoàn toàn mụn thit, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không xâm lấn, không gây biến chứng, thời gian điều trị ngắn chỉ trong vòng 45 phút, Laser Co2 Fractional đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em trong việc loại bỏ các nốt mụn cơm, mụn thịt, đặc biệt là điều trị mụn thịt quanh mắt.

Điều trị mụn thịt quanh mắt 2

Chị Minh Hằng (Nhân viên thu ngân): “Mình là nhân viên thu ngân của một cửa hàng lớn, mỗi ngày mình phải tiếp xúc với rất nhiều lượt khách hàng khác nhau, nên mỗi lần phải giao tiếp với khách hàng mình cảm thấy rất tự ti vì những nốt mụn thịt dày đặc xung quanh mắt. Tuy nhiên sau khi điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam những mụn thịt quanh mắt đã biến mất hoàn toàn và mình cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Laser Co2 Fractional. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… đảm bảo sẽ đem lại cho0 bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu và sự hài lòng.

next2 Xem ngay: Điều trị mụn thịt quanh mắt tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Để điều trị mụn thịt quanh mắt đảm bảo an toàn hoặc muốn tìm hiểu thêm về công nghệ Laser CO2 Fractional bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam