Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Điều trị mụn thịt có cần kiêng ăn gì không?

Điều trị mụn thịt có cần kiêng ăn gì không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Mấy tháng nay, tự dưng xung quanh mắt mình xuất hiện đống các nốt mụn thịt. Và tôi nhận thấy, càng về sau chúng càng nổi nhiều hơn trông rất đáng sợ. Thấy bạn bè tôi mách bên mình đang áp dụng công nghệ cao điều trị mụn thịt. Xin hỏi điều trị mụn thịt có cần kiêng ăn gì không và chi phí là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn.

Chị Nguyệt thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Điều trị mụn thịt có cần kiêng ăn gì không ?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Điều trị mụn thịt có cần kiêng ăn gì không?

dieu-tri-mun-thit-co-can-kieng-an-gi-khong
Điều trị mụn thịt có cần kiêng ăn gì không?

Đúng như chị Nguyệt nói, hiện nay, công nghệ laser C02 Fractional đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công, mang lại kết quả điều trị mụn thịt tuyệt vời. Công nghệ này được rất nhiều nước trên thế giới tin dùng bởi  những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như: điều trị mụn thịt hiệu quả, nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo, không đau rát, ngăn ngừa tái phát trở lại. Laser CO2 Fractional cũng đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Điều trị mụn thịt có cần kiêng ăn gì không?2Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau trị mụn thịt

Điều trị mụn thịt có cần kiêng ăn gì không? Sau điều trị, trong vài ngày đầu, chị nên kiêng một số món như: cà phê, trứng, thịt bò, rau muống. Thay vào đó, chị nên bổ sung trong bữa ăn hàng ngày nhiều rau xanh, hoa quả tươi như:  bưởi, cam, thanh long, rau xanh, uống nhiều nước…

2. Và chi phí điều trị mụn thịt là bao nhiêu ạ?

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ MỤN tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (lần)
Điều trị mụn thịt  3 – 8 1

Bảng giá điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện Kangnam đang ứng dụng độc quyền công nghệ trị mụn thịt Laser Co2 Fractional với mức hi phí từ 3 – 8 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng mụn của tàng khách hàng.

1041Có thể bạn quan tâm: Kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp chị Nguyệt giải đáp rõ thắc mắc “Điều trị mụn thịt có cần kiêng ăn gì không?“. Để biết thêm chi tiết chị nên dành thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị sớm lành bệnh!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn/