Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Để lâu ngày mụn thịt dư có nguy hiểm không?

Để lâu ngày mụn thịt dư có nguy hiểm không?

Bích Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “Để lâu ngày mụn thịt dư có nguy hiểm không ? Cách nào để chữa khỏi ?“, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để lâu ngày mụn thịt dư lâu ngày trên da có nguy hiểm lắm không ?

mụn thịt dư có nguy hiểm không

Mụn thịt dư có nguy hiểm không?

Trên thực tế, mụn thịt lâu ngày lành tính, không nguy hiểm, chúng giống như những u lồi nhỏ trên da. Loại mụn này thường vô hại, có thể rụng tự nhiên nhưng hầu hết chúng tồn hại vĩnh viễn nếu không điều trị.

Ban đầu, mụn thịt chỉ như một đầu kim rất nhỏ, mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Qua thời gian, chúng lan rộng và mọc thành từng mảng lớn, khiến sắc tố da xung quanh cũng trở nên thâm đen gây mất thẩm mỹ.

mụn thịt dư để lâu ngày có thể bị hoại tử

Để lâu ngày mụn thịt dư có thể bị hoại tử

Ngoại trừ việc mất thẩm mỹ, mụn thịt lâu ngày có thể làm bạn khó chịu khi mọc tại những vị trí thường xuyên bị kích thích như cổ áo, bẹn gây đỏ, chảy máu hoặc bị hoại tử do chết tế bào da.

Chính vì vậy, tốt hơn hết khi phát hiện ra mình bị mụn thịt thừa bạn nên điều trị ngay để chấm rứt tình trạng “tàn phá” da, khiến chúng sần sùi, kém sắc.

Công nghệ Laser Co2 Fractional trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay

trị mụn thịt bằng laser co2 fractional

Công nghệ Laser Co2 Fractional giúp loại bỏ mụn thịt tận gốc

Laser Co2 Fractional có khả năng loại bỏ triệt để mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người, mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Bởi công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị, nhanh chóng.

Lúc này, toàn bộ mang lưới liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì bị triệt tiêu tận gốc, ngăn không cho bệnh tái phát trở lại trả lại cho bạn làn da trắng sáng mà không gây xâm lấn, không biến chứng, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong vòng 45 phút, bạn sẽ lấy lại được sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình bạn nhé!

Kết quả điều trị mụn thịt bằng Laser Co2

Kết quả điều trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional

CƠ HỘI DÀNH CHO 30 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ MỤN THỊT BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

tich
Hoặc

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “mụn thịt dư có nguy hiểm không“, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn