Trang chủ Kiến Thức Trị Mụn Thịt Dấu ấn thương hiệu sau sự kiện ra mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dấu ấn thương hiệu sau sự kiện ra mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngày 28/11/2015, Kangnam đánh dấu sự phát triển không ngừng với việc tưng bừng khai trương Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí náo nhiệt, chào đón sự hiện diện của nhiều chuyên gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo quý khách hàng ở cả hai miền Nam – Bắc.

IMG_96653Khai trương bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Trong những năm trở lại đây, phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đang ngày càng khẳng định ưu thế vượt trội và nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị đi đầu mang những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc tới Việt Nam.

Trong sự kiện ra mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngày 28/11/2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp tạo nên một dấu ấn quan trọng trong nền phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà, lại một lần nữa khẳng định Kangnam là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về công nghệ Hàn Quốc.

IMG_9616 Khán phòng không còn 1 chỗ trống

IMG_9576Khách hàng tham gia sự kiện năm nay khá đông nằm ngoài dự kiến của ban tổ chức

Kangnam chính là cầu nối giúp mọi khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc và các quốc gia trên thế giới hiện nay như dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, cắt mí Kangnam Eyelid, nâng mũi S-Line 3D, gọt mặt V-Line 3D…

IMG_96371Khách hàng đến tham dự sự kiện tại Hồ Chí Minh

IMG_481521Khách hàng đến tham dự sự kiện tại Hà Nội

Tại buổi sự kiện, khách hàng đã được trực tiếp trao đổi, hỏi đáp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hai nước Việt – Hàn như:  Ts. Bác sĩ Kyoung-Jin Kang (Giám đốc Bệnh viện Baptist Memorial Wallace) cùng cộng sự là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đã từng trực tiếp phẫu thuật cho rất nhiều các idol xứ Kim Chi cùng các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

ICE_8395Bác sĩ Nguyên Giáp đang trình bày công nghệ gọt mặt V line 3D mới nhất

anht-511Ts.Bs Kyoung-Jin Kang giới thiệu về các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất 2016

IMG_9617Khách hàng chăm chú theo dõi phần phóng sự thực tế thẩm mỹ tại Kangnam

IMG_00992 Bác sĩ Kyoung-Jin Kang đang tư vấn trực tiếp cho khách hàng tham gia sự kiện

Và chúng tôi đã ghi nhận suy nghĩ cảm nhận của một số khách hàng sau sự kiện

Chị Lê Thúy Hồng (Đồng Nai) tham dự sự kiện chia sẻ: “Tôi từng tiến hành nâng mũi tại Kangnam cách đây hơn 3 tháng. Được biết, Kangnam khai trương lên bệnh viện và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nên tôi quyết định tham dự hi vọng sẽ trúng được 1 suất thẩm mỹ mắt miễn phí.”

IMG_00552Khách hàng chia sẻ cảm giác vui sướng khi nhận được những voucher hấp dẫn từ BVTM Kangnam

Chị Nguyễn Thiên Phúc My (Hà Nội) cũng không giấu nổi cảm xúc: “Trước đây, tôi đã tham gia hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2014 cũng do Kangnam tổ chức. Nhưng năm nay tôi thấy quy mô tổ chức đã lớn hơn trước rất nhiều. Mong rằng, Kangnam sẽ luôn phát triển không ngừng, xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tin cậy tại Việt Nam.”

IMG_9829

IMG_9797Khách hàng tranh thủ chụp ảnh lưu niệm

Chị Bích Phụng (Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui sau khi tham gia sự kiện này. Và thật tuyệt vời, khi bạn tôi là 1 trong 20 người may mắn bốc thăm trúng thưởng miễn phí 100% phí dịch vụ. Cũng qua sự kiện này, tôi mới thấy có rất nhiều người thực sự quan tâm và có nhu cầu thẩm mỹ. Ngay tại Việt Nam này, những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ như chúng tôi đã có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Điều quan trọng hơn, chúng tôi đã biết tới Kangnam chính là địa chỉ làm đẹp tin cậy chuyên về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.”

IMG_490611Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng sau buổi sự kiện và chờ đợi để được bác sĩ tư vấn

Trải nghiệm thực tế của khách hàng khi nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sự kiện khai trương bệnh viện thẩm mỹ được xem là bước chuyển mình mạnh mẽ đáng ghi nhận trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Từ đây, khách hàng không còn phải lặn lội sang tận Hàn Quốc, Kangnam đã thực sự tạo dựng được niềm tin và giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ “Thẩm mỹ đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc” ngay tại Việt Nam.