Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Da nhạy cảm có điều trị mụn thịt được không?

Da nhạy cảm có điều trị mụn thịt được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Da mặt mình nhạy cảm lắm, đặc biệt vào mùa đông. Đau khổ hơn nữa là vùng da lại nổi mẩn khá nhiều nốt mụn thịt ở hai bên thái dương. Khi sờ vào cảm giác sần sùi nhìn rất muốn cậy. Mình đang dự định điều trị sớm nhưng vẫn hơi lo sợ. Xin hỏi da nhạy cảm có điều trị mụn thịt được không? Phương pháp điều trị nào hiệu quả không hả bác sĩ? Xin bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. ( Minh Vân – Bắc Giang).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Vân thân mến!

Đặc điểm da của chị là nhạy cảm nên đòi hỏi phương pháp áp dụng điều trị cần phải là công nghệ cao. Trước đây, mụn thịt thường rất khó điều trị, bệnh thường xuyên tái phát và không được loại bỏ triệt để. Kỹ thuật áp dụng thường không đạt hiệu quả cao do những mặt hạn chế của phương pháp laser C02 truyền thống.

Tuy nhiên, chị Vân hoàn toàn không nên quá lo lắng. Sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ laser C02 Fractional  – Giải pháp pháp điều trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ đã được chứng minh thực tế thông qua quy trình giám sát, kiểm tra khắt khe của tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người FDA ( Hoa Kỳ). Đó là phương pháp loại bỏ tận gốc mụn thịt  chỉ sau một lần điều trị, ngăn không cho tái phát trở lại, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không xâm lấn, không gây kích ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào, an toàn tuyệt đối với mọi da.

Dựa trên nguyên lý sử dụng bước sóng dài 10.600nm có khả năng phát ra chùm tia cực nhỏ tác động đủ độ sâu vào trong da, loại bỏ tận gốc nhân tố gây bệnh nằm ở ngay dưới lớp biểu bì, hạ bì mà không gây xâm lấn da vùng mô da xung quanh, đồng thời tạo điều kiện cho sự phục hồi, tái tạo, tăng sinh, giúp các tế bào da sau điều trị trở nên khỏe mạnh, săn chắc, tươi sáng.

Chính vì vậy, chị Vân nên qua trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình và chi phí phù hợp. Nếu còn vấn đề thắc mắc, chị  có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc chị mãi mãi trẻ đẹp theo thời gian !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam