Trang chủ Kiến Thức Trị Mụn Thịt Công nghệ laser C02 Fractional – Vũ khí đánh bay mụn thịt

Công nghệ laser C02 Fractional – Vũ khí đánh bay mụn thịt

Khác biệt với công nghệ laser C02 truyền thống trước đây, sự ra đời của công nghệ laser C02 Fractional đã tạo nên bước tiến vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ da trên thế giới. Hiện công nghệ đang được ưa chuộng và tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Laser C02 Fractional vượt trội – Bước đột phá trong điều trị mụn thịt

Nhằm khắc phục nhược điểm của công nghệ laser C02 truyền thống trước đây, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và phát minh thành công công nghệ laser C02 Fractional vượt trội. Đây được xem là bước tiến thành công lớn trong ngành công nghệ khoa học thẩm mỹ thế giới.

Trị mụn thịt1

Công nghệ trị mụn thịt vượt trội tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Được đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong tái tạo da nhờ sư kết hợp tuyệt vời giữa laser C02 truyền thống và công nghệ vi phân, laser C02 Fractional mang lại hiệu quả lâm sàng tuyệt vời trong điều trị thẩm mỹ da, trong đó có điều trị mụn thịt. Tính năng vượt trội của công nghệ đã vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín như FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) đảm bảo chất lượng, độ an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Tính năng vượt trội của công nghệ laser C02 Fractional

Là một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về mặt kỹ thuật cũng như hiệu quả so với laser C02 truyền thống, công nghệ laser C02 Fractional hoạt động dựa trên cơ chế tác động kép hiện đại.

Sử dụng nguồn bước sóng chuyên biệt có độ dài 10.600nm, laser C02 Fractional có thể phát ra các cột tia laser vi phân cực mỏng tác động nhẹ nhàng vào sâu trong lớp biểu bì, hạ bì, loại bỏ các tác nhân gây mụn thịt.

Trị mụn thịt4

Laser C02 Fractional mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng

Với khả năng khoanh vùng và kiểm soát hiệu quả, tia laser tác động đủ độ sâu mà không phát tán, không xâm lấn tới vùng mô da xung quanh. Đồng thờikích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì giúp làn da ngày càng mịn màng, trắng sáng, săn chắc .

hinh-anh-truoc-sau-khi-tri-mun-thit-tai-benh-vien-tham-my-kangnam

Hình ảnh trên từ KH trước đây của Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp cụ thể là khác nhau

Mụn thịt trên da sẽ nhanh chóng được loại bỏ dứt điểm mà không tái phát, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không gây kích ứng, an toàn, làn da ngày càng tươi sáng, mịn màng.

Hiện nay, Laser C02 Fractional được áp dụng độc quyền trong điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với quy trình trị mụn thịt đạt chuẩn an toàn, sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị tối ưu.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc để lại thông tin theo form phía dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và trả lời mọi vấn đề bạn quan tâm trong thời gian sớm nhất.