Có thể trị mụn thịt và xóa nốt ruồi trong 1 lần được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn. Da mặt tôi nhìn trông rất là chán, không chỉ có nốt ruồi mà khá là nhiều mụn thịt. Mỗi lần đi đâu đó, tôi đều phải tốn khá nhiều thời gian trang điểm để che những khuyết điểm này. Tôi nghe nói bên Kangnam nhà mình có công nghệ laser C02 Fractional có thể điều trị hiệu quả cả mụn thịt và nốt ruồi. Bác sĩ cho hỏi có thể trị mụn thịt và xóa nốt ruồi trong 1 lần được không? Chi phí điều trị mụn thịt hết bao nhiêu vậy? Mong bác sĩ hồi âm sớm. Xin cảm ơn. ( Minh Nga – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Nga thân mến!

Đúng như chị Nga đã tìm hiểu. Công nghệ laser C02 Fractional được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công trong điều trị mụn thịt và tẩy nốt ruồi.

Là công nghệ hàng đầu tại Mỹ, laser C02 Fractional được các tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA Hoa Kỳ  kiểm định, chứng nhận tính hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng

Laser C02 Fractional sử dụng bước sóng dài 10600nm cho phép phát ra cột tia laser cực mỏng có khả năng khoanh vùng định vị chính xác vùng da cần điều trị , nhanh chóng tác động, phá vỡ tác nhân gây bệnh ở lớp biểu bì và mô liên kết, một cách an toàn và triệt để chỉ sau một lần điều trị mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Phương pháp hoàn toàn không gây tác dụng phụ, không bỏng rát, không gây tổn thương tới các vùng mô lân cận, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Chính vì vậy, chị Nga hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị bằng công nghệ hiện đại này. Đặc biệt, chỉ trong một lần thực hiện, chị có thể  điều trị mụn thịt và tẩy nốt ruồi một cách hiệu quả.

Hiện nay, tại Kangnam, chi phí điều trị mụn thịt từ 2-8 triệu tùy vào mức độ, tình trạng nặng nhẹ  chị nhé!

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra mức chi phí điều trị phù hợp hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc chị xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Có thể trị mụn thịt và xóa nốt ruồi trong 1 lần được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể trị mụn thịt và xóa nốt ruồi trong 1 lần được không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN