Có thể trị mụn thịt ở mắt và xăm mí mắt cùng lúc được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Mình có nổi mấy nốt mụn thịt ở gần mắt, khoảng tầm 4,5 nốt gì đó. Được bạn bè giới thiệu, mình có biết tới địa chỉ bên mình hiện áp dụng phương pháp trị mụn thịt tốt lắm. Đang định tính sau tết sẽ đi điều trị nên mình muốn hỏi bác sĩ một vài vấn đề cần thắc mắc. Trị mụn thịt có ảnh hưởng gì tới mắt không? Có mất nhiều tiền không hả bác sĩ ?  Và có thể trị mụn thịt ở mắt và xăm mí mắt cùng lúc được không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn.  ( Thu Thủy – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thủy thân mến!

Đúng như chị Thủy tìm hiểu. Hiện nay, đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ laser C02 Fractional vào điều trị mụn thịt trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và tìm đến. Sự ra đời của Laser C02 Fractional – Công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Mỹ đã tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vưc thẩm mỹ da được giới chuyên môn đánh giá cao về những ưu điểm vượt trội mà công nghệ mang lại.

Với nguồn bước sóng siêu xung có độ dài 10.600 nm cùng cơ chế hoạt động chọn lọc, linh hoạt, laser C02 Fractional có khả năng khoanh vùng và định vị chính xác vùng da cần điều trị. Các cột tia laser vi phân cực mỏng sẽ được phát ra nhanh chóng loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh nằm ở lớp thượng bì, hạ bì mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh. Được chứng minh là phương pháp trị mụn thịt an toàn và hiệu quả nhất thông qua tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA của Hoa Kỳ, laser C02 Fractional hoàn toàn không gây bất kỳ tổn thương hay biến chứng nào cho da. Chính vì vậy, khi điều trị mụn thịt ở mắt, phương pháp không gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt chị nhé! Chỉ sau một lần điều trị, mụn thịt trên da sẽ được loại bỏ triệt để, tuyệt đối không tái phát trở lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

Hiện nay, chi phí điều trị mụn thịt tại Kangnam từ 2-8 triệu tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ, tình trạng bệnh ở từng người.

Có thể trị mụn thịt ở mắt và xăm mí mắt cùng lúc được không? Chị có thể tiến hành cả hai dịch vụ này cùng một lúc nếu mụn thịt không nằm quá sát ở bờ mi. Một số trường hợp do mụn thịt xuất hiện ở gần vùng cần xăm mi thì không thể tiến hành cùng một lúc được.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn!

Chúc chị nhanh chóng có được làn da tươi trẻ và hết mụn thịt!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể trị mụn thịt ở mắt và xăm mí mắt cùng lúc được không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN