Có thể điều trị mụn thịt và mụn trứng cá trong cùng 1 ngày được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Thanh Ngân, trên mặt em không chỉ có nhiều mụn thịt mà còn có cả mụn trứng cá nữa. Em đang muốn đi trị cả 2 loại mụn này. Vậy chuyện mục có thể cho em biết điều trị mụn thịt và mụn trứng cá trong cùng 1 ngày có được không và trị mụn thịt bằng công nghệ gì vậy ạ? ( Thanh Ngân – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ  viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có thể điều trị mụn thịt và mụn trứng cá trong cùng 1 ngày được không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn không nên điều trị mụn thịt và mụn trứng cá trong cùng 1 ngày. Sau khi trị mụn trứng cá, làn da của bạn sẽ bị tổn thương nhẹ, vì vậy, bạn nên để khoảng 3-5 ngày giúp làn da được phục hồi sau đó mới tiến hành điều trị mụn thịt bạn nhé!

Trị mụn thịt bằng công nghệ gì?

Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, để loại bỏ hoàn toàn mụn thịt, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional – Giải pháp loại bỏ hoàn toàn mụn thịt được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao. Laser Co2 Fractional có khả năng loại bỏ triệt để mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người, mang lại hiệu quả vĩnh viễn bởi CN sử dụng bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị, nhanh chóng triệt tiêu tận gốc toàn bộ mang lưới liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì, ngăn không cho bệnh tái phát trở lại.

Hơn nữa, công nghệ này còn có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị, tác động trực tiếp vào nhân mụn mà không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, không kích ứng da và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ đang phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 Có thể điều trị mụn thịt và mụn trứng cá trong cùng 1 ngày được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem:  Có thể điều trị mụn thịt và mụn trứng cá trong cùng 1 ngày được không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN