Trang chủ Khách hàng quan tâm nhiều Có nên đốt mụn thịt bằng laser cũ không? Phương pháp nào tốt nhất?

Có nên đốt mụn thịt bằng laser cũ không? Phương pháp nào tốt nhất?

Đánh giá chung về phương pháp đốt mụn thịt

Cho tới thời điểm hiện tại, đốt mụn thịt là phương pháp điều trị mụn thịt đã và đang được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện da liễu, trung tâm thẩm mỹ.

Đốt mụn thịt là phương pháp sử dụng nguồn năng lượng laser với công suất, cường độ lớn nhằm phá hủy, đốt cháy các nốt mụn thịt. Các tia laser tỏa ra xung năng tác động tới lớp biểu bì để đốt các u tuyến keo, làm teo mụn thịt.

→ Ưu điểm:

  • Làm xẹp các nốt mụn thịt
  • Chi phí tương đối thấp

Đốt laser mụn thịt 1

Bắn mụn thịt bằng tia laser truyền thống có nên không?

→ Nhược điểm:

  • Dễ gây đau rát, khó chịu khi điều trị
  • Chỉ có tác dụng làm teo mụn thịt, không thể trị mụn tận gốc
  • Dễ để lại sẹo hoặc gây tổn hại nghiêm trọng đến da nếu không điều chỉnh mức năng lượng phù hợp

Xem thêm:Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi nhan sắc, làm chủ cuộc đời

Có nên đốt mụn thịt bằng laser truyền thống?

Tuy vẫn được sử dụng phổ biến trong điều trị mụn thịt nhưng chúng tôi cũng phải thừa nhận rằng đốt mụn thịt có nhiều hạn chế, tác dụng phụ, biến chứng để lại trên da.

Không trị mụn thịt triệt để

Phương pháp laser đốt có khả năng tác động trực tiếp vào u tuyến keo ở lớp biểu bì, thu nhỏ kích thước các nốt thịt thừa. Tuy nhiên năng lượng này lại không thể quét sâu xuống tầng hạ bì để loại bỏ nhân cồi mụn. Vì thế, kết quả thực tế mà bạn nhận được chỉ là tương đối, mụn thịt teo nhỏ nhưng không bị triệt tiêu hoàn toàn.

Gây tổn thương, đau rát cho da

Đốt mụn thịt có đau không? Chắc chắn là có nên trước khi điều trị cần chuẩn bị tâm lý cho vấn đề này. Với nguồn năng lượng nhiệt khá lớn, tác động liên tục trong thời gian dài rất dễ phá hủy cấu trúc da, gây tổn thương nghiêm trọng. Không chỉ gây cảm giác bỏng rát trên da mà công nghệ này còn có nguy cơ để lại sẹo xấu, khó khăn trong việc điều trị về sau.

đốt mụn thịt 2

Laser đốt truyền thống dễ gây tổn thương da và để lại sẹo lõm

Chính hiệu quả mang lại tương đối thấp cùng mức độ rủi ro cao cho người dùng mà phương pháp sử dụng đốt mụn thịt bằng laser không được đánh giá cao. Có nên trị mụn thịt bằng phương pháp đốt không? Nếu không phải bắt buộc và được bác sĩ chỉ định thì không nên lựa chọn phương pháp này.

Xem ngay: Nâng mũi Thái Lan – Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Có hay không giải pháp trị mụn thịt hiệu quả, an toàn cao?

Một tín hiệu đáng mừng khi thế giới nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng công nghệ laser thế hệ mới trong thẩm mỹ da. Một trong số đó là công nghệ Laser CO2 Franctional điều trị mụn thịt tận gốc, an toàn không để lạu sẹo trên da.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp đốt mụn thịt bằng laser cũ trước đó, Laser CO2 Fractional trở thành bước đột phá trong việc điều trị mụn thịt với hiệu quả tuyệt đối, dễ dàng loại bỏ chúng ngay cả những vùng da mỏng, nhạy cảm nhất như ở quanh mắt.

có nên điều trị mụn thịt không 3

Laser CO2 Fractional điều trị dứt điểm mụn thịt và an toàn tuyệt đối cho làn da

Laser CO2 Fractional sử dụng các tia laser với bước sóng ngắn phát ra xung năng lượng siêu nhỏ, tác động chính xác vào từng nốt mụn thịt nổi cộm trên da, phá hủy liên kết của u tuyến keo, khiến mụn thịt dần biến mất khỏi bề mặt da.

Bắn tia laser trị mụn thịt với cơ chế hoạt động thông minh đem lại đồng thời 3 tác động:

  • Triệt tiêu toàn bộ nhân mụn nằm sâu dưới tầng hạ bì cùng nguồn sản sinh gây mụn.
  • Bảo vệ cấu trúc da, không đau khi điều trị bởi khả năng điều chỉnh linh hoạt mức năng lượng laser phù hợp cơ địa từng loại da
  • Không để lại sẹo xấu trên da, mô tế bào vùng lân cận trị mụn thịt không bị xâm lấn.

Theo dõi ngay: Trực tiếp ca tái khám sau 1 tháng điều trị mụn thịt với hiệu quả đáng kinh ngạc: Hết sạch mụn thịt, da đều màu, không có dấu vết sẹo sau khi bắn laser mụn thịt.

Video livetream trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Không chỉ chị Nguyễn T. H điều trị mụn thịt quanh mắt thành công bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, còn rất nhiều khách hàng khác sau khi thực hiện công nghệ bắn laser trị mụn thịt công nghệ mới này cho kết quả tuyệt vời.

➥ Xem sự thay đổi kinh ngạc của rất nhiều khách hàng sau trị mụn thịt: TẠI ĐÂY

Không phải phương pháp đốt mụn thịt bằng laser truyền thống, mà Laser CO2 Fractional mới chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc về công nghệ điều trị mụn thịt hiện đại này cần giải đáp, hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia da liễu ngay lúc này!

Nguồn: https://dieutrimunthit.vn/